Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Bảo Việt - Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà chất lượng cao

Ngày Đăng : 09/02/2023 - 8:58 PM

     Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa như hiện nay. Mọi người bắt đầu trở nên vô cùng bận rộn và không có đủ thời gian để lo cho chuyện gia đình như nấu cơm, giặt quần áo… Vì vậy để đáp ứng nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình nên những trung tâm giới thiệu giúp việc nhà uy tín và chất lượng tại TPHCM. Vì thế nên ngày nay rất nhiều trung tâm như thế đã được ra đời. Cùng Bảo Việt chúng tôi trung tâm uy tín đó là ai nhé!

- hotline: 0981 936 948 - 0901 412 049

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

Bảo Việt - Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà chất lượng cao


     Trải qua hơn nhiều năm hoạt động với +1,500,000 công việc được hoàn thành. Bảo Việt nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn hộ gia đình tại Việt Nam. Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

 - Bảo Việt trở thành một trong những ứng dụng cung cấp các dịch vụ tiện ích hàng đầu cho các gia đình.

- Bảo Việt - Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà cung cấp các tiện ích như:

     • Giúp việc nhà ở lại

     * Giúp việc nhà theo giờ

     • Dọn dẹp nhà cửa

     • Tổng vệ sinh

     • Dọn dẹp buồng phòng

     • Đi chợ

     • Nấu ăn gia đình

     • Trông trẻ

     • Chăm sóc người bệnh

     • Chăm sóc người già

     • Giặt ủi, giặt rèm, nệm, thảm

     • Vệ sinh máy lạnh

     • Khử khuẩn,…

     Bảo Việt không ngừng đa dạng hóa các dịch vụ và mở rộng địa bàn phục vụ tại các thành phố lớn trong và ngoài nước để có thể đem lại một cuộc sống thảnh thơi, ngập tràn hạnh phúc cho các gia đình.

     Mỗi một cộng tác viên của Bảo Việt đều phải trải qua các vòng tuyển chọn, xác minh danh tính và đào tạo nghiêm ngặt, bài bản nhằm đảm bảo an toàn và đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn thường trực, sẵn sàng giải quyết những khiếu nại phát sinh. Nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng.

     Ngoài sứ mệnh giảm bớt gánh nặng việc nhà và đem đến sự thảnh thơi, hạnh phúc cho dân cư đô thị, Bảo Việt còn đặc biệt nỗ lực nâng cao giá trị trung tâm giới thiệu giúp việc nhà . Bằng việc đào tạo nguồn nhân lực giúp việc có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, Bảo Việt mong muốn có thể giúp cộng đồng những người giúp việc có thể cải thiện đời sống vật chất và tinh thần một cách toàn diện nhất.

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

Vì sao trung tâm giới thiệu giúp việc nhà lại được quan tâm


     Để tiết kiệm thời gian cũng như đảm bảo năng suất công việc. Rất nhiều người phụ nữ đã chọn trung tâm giới thiệu giúp việc nhà để chăm sóc và dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, phần lớn những gia đình thuê người giúp việc thường sinh sống tại các thành phố lớn. Nhiều người ở nông thôn vẫn cho rằng không cần thiết phải mất tiền thuê người khác làm việc nhà trong khi phụ nữ cần làm điều đó. Vậy tại sao nên thuê người giúp việc? Cùng Bảo Việt tìm hiểu về những lợi ích mà việc thuê người giúp việc mang đến cho gia chủ hiện nay nhé!

Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM

- Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà giúp phụ nữ có nhiều thời gian hơn

     Ở các nước phát triển, ngoài thời gian làm việc thì phụ nữ thường dành thời gian rảnh cho các hoạt động vui chơi, giải trí, học tập, nâng cao giá trị bản thân hoặc trò chuyện cùng con cái, tận hưởng cùng bạn bè. Những hoạt động này giúp họ loại bỏ căng thẳng, áp lực, cảm thấy hạnh phúc hơn và thăng hoa hơn trong công việc.

     Đối với họ, mức phí phải chi trả cho các dịch vụ thuê người giúp việc gia đình thường thấp hơn nhiều so với thu nhập chính. Thay vì tốn thời gian vào những việc vụn vặt thì họ dành để đầu tư cho những việc mình thích. Từ đó sẽ tạo ra năng suất lao động cao hơn.

     Thực tế cho thấy tại Việt Nam hiện nay, trung bình mỗi ngày một người phụ nữ thường mất khoảng 3-5 giờ để làm việc nhà. Vừa phải làm việc cả ngày ở văn phòng, vừa phải làm việc nhà. Điều này khiến nhiều phụ nữ mệt mỏi, khó chịu, hay cáu gắt. Họ không tìm được niềm vui trong đời sống hôn nhân.

     Bởi vậy, trung tâm giới thiệu giúp việc nhà ra đời giúp họ có thêm thời gian để thư giãn. Tận hưởng cuộc sống và đầu tư thời gian cho bản thân nhiều hơn. Đó là lý do mà nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng tăng cao.

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

- Chi phí tiết kiệm hơn

     Thuê người tại trung tâm giới thiệu giúp việc nhà không hề đắt đỏ như mọi người thường nghĩ. Thay vì phải làm những công việc nhà lặp lại hàng ngày, nhàm chán, không có thu nhập. Thì bạn có thể làm thêm các công việc khác để chi trả khoản chi phí phát sinh này.

     Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những gia đình thuê người giúp việc có chỉ số hạnh phúc hơn những gia đình làm việc nhà hơn rất nhiều. Tiền bạc rất quan trọng nhưng thời gian để bạn tận hưởng niềm vui còn quý giá hơn rất nhiều.

- Những điều gia chủ cần biết khi tìm kiếm người giúp việc nhà

* Hợp đồng lao động

     Chủ nhà phải cung cấp thông tin trung thực cho trung tâm giới thệu giúp việc nhà và người giúp việc về công việc. Bảo gồm địa điểm, thời gian, hình thức trả lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp. Quy định về bảo vệ bí mật kinh doanh, bảo vệ bí mật công nghệ. Và vấn đề khác liên quan trực tiếp đến việc giao kết hợp đồng lao động mà người giúp việc yêu cầu.

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

* Chế độ lương, thưởng

     Chủ nhà và người giúp việc thỏa thuận về tiền lương, thưởng. Tiền lương gồm lương theo công việc, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác nếu có.

     Mức lương theo công việc, gồm cả chi phí tiền ăn, ở của người giúp việc tại gia đình chủ (nếu có). Không được thấp hơn mức lương tối thiểu vùng do Chính phủ công bố.

     Mức chi phí ăn, ở hằng tháng của người giúp việc (nếu có). Do đôi bên thoả thuận song tối đa không quá 50% mức lương theo công việc ghi trong hợp đồng.

Nội dung liên quan: Bạn đang cần tìm người trông trẻ tại nhà TPHCM?.

* Chế độ bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội

     Chủ nhà phải trả cùng lúc với kỳ trả lương cho người giúp việc một khoản tiền bằng mức đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc. Bảo hiểm y tế thuộc trách nhiệm của người sử dụng lao động theo quy định để người giúp việc chủ động tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

     Người giúp việc đồng thời ký kết nhiều hợp đồng thì trách nhiệm trả tiền bảo hiểm xã hội. Bảo hiểm y tế của chủ nhà được thực hiện theo từng hợp đồng lao động.

trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

- Tạm kết

     - Trung tâm giới thiệu giúp việc nhà

- Bảo Việt có mặt khắp mọi nơi như: quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú. Các tỉnh từ Đà Nẵng trở vô: Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đà Lạt,....


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

Địa chỉ: 72/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 0981936948 - 0901 412 049 - 0941 828 046

Email: giupviecbaoviet@gmail.com

Website: giupviecnhabaoviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Công ty giúp việc nhà theo giờ

Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín TPHCM

Giúp việc nhà

Trung tâm giúp việc Tâm An

Tìm giúp việc nhà

Tìm người giúp việc

Dịch vụ giúp việc nhà

Công ty giúp việc nhà uy tín TPHCMCác tin khác

Zalo