Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

CẦN TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ CHĂM BỆNH TRÔNG TRẺ

Ngày Đăng : 03/10/2022 - 2:54 PM

 1 - Tin Tức Việc Làm.

- Cần tìm người giúp việc nhà, chăm bệnh, trông trẻ. Công ty giúp việc nhà Bảo Việt xin giới thiệu đến các quý khách hàng, các dịch vụ như sau. Giúp việc nhà ở lại, Chăm sóc người bệnh. Giúp việc trông Trẻ. Tạp vụ nhà hàng, văn phòng. Đồng thời tuyển dụng người giúp việc trên toàn quốc, lứa tuổi từ 20 đến 60 ít vướng bận, lý lịch rõ ràng.

- Kính chào quý vị hiện nay công ty giúp việc nhà Bảo Việt vẫn đang cần tuyển dụng người giúp việc gia đình với các công việc như sau.

- Giúp việc nhà ở lại.

- Chăm sóc người bệnh tại nhà.

- Chăm sóc người bệnh tại bệnh viện.

- Giúp việc trông trẻ.

- Tạp vụ nhà hàng, quán ăn.

- Tạp vụ nhà nghỉ. Khách sạn, văn phòng.

- Cung cấp cho các gia đình tại quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Hóc Môn, Nhà Bè, Bình Chánh, Củ Chi, Thành phố Thủ Đức, các tỉnh thành lân cận, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Tây Ninh, Đồng Tháp, Cần Thơ, Bình Thuận, và các tỉnh thành khác.

2 - Cần Tìm Người Giúp Việc Nhà.

- Yêu cầu người giúp việc có độ tuổi từ 20 cho đến 60 sức khoẻ ổn định, ít vướng bận gia đình, không bệnh truyền nhiễm, không bệnh lý nền, có lý lịch trong sạch rõ ràng, Nhớ khi đi xin việc làm, phải mang theo giấy tờ tuỳ thân.

- Các anh chị em trực tiếp đến văn phòng công ty giúp việc nhà Bảo Việt để đăng ký và chọn công việc làm.

Trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người chúng ta có mưu cầu sống no sống đủ, nhưng nếu không có công ăn việc làm thì không thể thự hiện được, bởi vậy mỗi người chúng ta yêu cầu tối thiểu ít nhất cũng phải có một công việc làm, cho dù mức thu nhập cao hay thấp, khi có việc làm bản thân chúng ta đã cảm thấy vui vẻ, nếu thu nhập cao thì gia đình và bản thân thấy đủ hơn.

- Hiện nay các công việc làm ngoài việc giúp việc gia đình, thì có rất nhiều công việc khác, cũng dành cho những người ở tầng lớp khác, thu nhập cũng cao hơn so với nghề giúp việc, nhưng nếu phân tích rõ thì nghề giúp việc lại thấy thu nhập vẫn tốt hơn.

- Cho ví dụ như sau: một người có kiến thức được vào các công ty làm văn phòng chẳn hạn, thu nhập với mức 20 triệu một tháng, tuy mức lương cao nhưng phải tính lại chi phí hàng tháng. Tiền thuê nhà trọ, tiền đi xe đi lại, tiền ăn uống hàng tháng, tổng chi cuối tháng vẫn còn lại là 10 triệu.

- Còn người giúp việc không cần kiến thức, nhưng thu nhập chỉ 10 triệu, trong thời gian làm tại các gia đình, tiền ăn ở đã có chủ nhà lo, không tốn và phát sinh khoảng nào khác, cuối tháng vẫn còn nhận đủ 10 triệu, chưa tính tiền thưởng và tháng lương thứ 13, thu nhập tổng trong năm vẫn không thua kém gì, với một người có kiến thức làm văn phòng tại các công ty.

- Vậy tại sao các anh chị em hiện nay chưa có công việc làm, còn không tranh thủ tìm cho mình một việc làm, giúp việc gia đình, chăm sóc người bệnh, giúp việc trông trẻ, tạp vụ, có mức thu nhập ổn định cho bản thân cho cả gia đình.

3 - Dịch Vụ Cung Cấp Người Giúp Việc Nhà.

- Công ty giúp việc nhà Bảo Việt. Kính chào các gia đình hiện tại công ty vẫn đang cung cấp dịch vụ giúp việc, cung ứng nhanh người giúp việc cho các gia đình khi có nhu cầu cần tìm người giúp việc nhà, công ty có người giúp việc tốt, chuyên nghiệp, trẻ trung năng động, tận tâm, uy tín.

- Khi muốn tìm người giúp việc quý gia đình hãy đén trực tiếp đến tại công ty để chọn người giúp việc, nếu quý khách không có thời gian thì công ty sẻ trực tiếp vận chuyển người giúp việc đến tận nơi theo yêu cầu để quý khách hàng phỏng vấn trực tiêp. Hợp đồng của công ty bao gồm được đổi trả trong vòng một tháng không giới hạn, chọn người giúp việc theo yêu cầu, đúng người đúng việc, và vùng miền. Với mức lương phù hợp theo từng công việc.

dịch-vụ-giúp-việc-trông-trẻ-cần-tìm-người-giúp-việc-nhà-chăm-sóc-người-bệnh

                                                                   Dịch Vụ Giúp Việc Trông Trẻ

- Chân thành cảm ơn quý khách và các anh chị đã xem qua, nếu có nhu cầu, cần tìm người giúp việc nhà, xin hãy liên hệ qua các số điện thoại bên dưới, nhân viên công ty giúp việc nhà Bảo Việt sẽ tư vấn rõ ràng, chính xác.

- Địa chỉ72/18 Huỳnh Văn Nghệ. Phường 15. Quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh.

- Hotline:   026 6685 9476 - 0981 936 948

- 0901 412 049 - 0941 828 046

- Gặp chị:   Trang

- Zalo:    0981 936 948

- Website;       giupviecnhabaoviet.comCác tin khác

Zalo