Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH - TẠI NHÀ VÀ BỆNH VIỆN

Ngày Đăng : 04/09/2021 - 12:56 AM

CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT GIỚI THIỆU.

    Mời Các Bạn XemVideo

1- Dịch vụ CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH.

- Chuyên cung cấp người giúp việc chăm sóc người bệnh tại nhà và tại bệnh viện, hiện nay Công ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm,uy tín, tận tâm. Chuyên nhận chăm sóc người bệnh người già và bệnh nhân, đang nằm điều trị tại bệnh viện.

- Ngoài Ra Còn Có Những Dịch Vụ Sau.

- Giúp việc nhà ở lại 

- Giúp việc nhà chăm em bé.

- Tạp vụ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng.

2 – Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh Tại Bệnh Viện.

A - Một người được chăm sóc tại Bệnh viện ngoài việc thực hiện điều trị từ y tá, bác sỹ. Người giúp việc sẽ hoàn toàn đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc người bệnh. Từ những công việc cần đến chuyên môn như: hỗ trợ vận động, xoa bóp đến phục vụ ăn uống bữa chính, bữa phụ cho đến những việc nhỏ nhất như: vệ sinh, tắm rửa, đánh răng, gội đầu, tùy vào cấp độ chăm sóc của người bệnh mà người giúp việc trực tiếp thực hiện hay hỗ trợ, hướng dẫn người bệnh thực hiện, không phiền đến người nhà.

B - Để thực hiện được những điều đó, người chăm bệnh thường xuyên được tham gia các buổi huấn luyện, đào tạo kỹ năng,  chuyên môn; việc đào tạo kỹ năng mềm, giao tiếp cho người giúp việc cũng rất được chú trọng tại công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh. Làm người giúp việc chăm sóc người bệnh là một sự lựa chọn khó khăn, bởi phải có tâm, phải yêu nghề, thương người thì mới có thể thực hiện được, nhưng một khi đã làm được rồi thì người giúp việc sẽ thực sự gắn bó với công việc, với bệnh nhân.

C - Rất nhiều người vẫn còn thấy ngại khi có người lạ chăm sóc, người bệnh vẫn thích là con cái chăm sóc, phụng dưỡng cha mẹ, quan tâm lo lắng đến sức bệnh tình, sức khỏe của cha mẹ. Bản thân người bệnh thì luôn cảm thấy có người thân con cái bên cạnh mới yên tâm, đó là sự thể hiện và ghi nhận tình cảm khó có thể thay thế được. Thế nhưng khi con cái, người thân quá bận rộn và không thể túc trực ở bên, thì ngược lại, người giúp việc có thể ở bên mọi thời điểm, chia sẻ, trò chuyện, nắm bắt được tâm lý, giải tỏa những lo lắng về bệnh tật, báo cáo với y tá, Bác sỹ về tình hình diễn biến bệnh kịp thời thì thực sự cần thiết.

 D- Hơn thế nữa khi người bệnh nhập viện, đối với một số người bệnh vận động bị hạn chế, những công việc như vật lý trị liệu, xoa bóp, trở người, người thân hoàn toàn không có khả năng thực hiện vì sẽ ảnh hưởng đến người bệnh nếu làm không tốt. tất cả các công việc trên đều được thực hiện bởi người giúp.

việc, gia đình không phải dành thời gian quá nhiều bên cạnh người bệnh để làm những việc không phải là chuyên môn của mình. Từ những lợi ích công việc thiết thực đó mà Công ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt ngày càng được nhiều gia đình có nhu cầu chăm sóc người bệnh quan tâm đến.

Đ - Một người đang khoẻ bình thường nhưng không may mắc bệnh, nhập viện, điều trị không chỉ là nỗi đau của người bệnh mà còn là nỗi đau, vất vả, lo lắng của người thân, đặc biệt là khi người bệnh cần phải điều trị trong thời gian dài, cần được chăm sóc tỉ mỉ mà không phải gia đình nào cũng có điều kiện để đáp ứng. Người giúp việc chăm sóc người bệnh sẽ chăm lo cho bệnh nhân kỷ lưỡng, tận tâm như người trong gia đình.

- Lập kế hoặch chăm sóc điều dưỡng. 

- Chăm sóc khai khí quản.

- Chăm sóc ống dẫn lưu.

- Thẩm phân phúc mạc.

- Truyền dịch, tiêm thuốc.

- Đặt ống sode tiểu.

- Đặt ống nuôi ăn qua sode dạ dày.

- Tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng.

- Thay băng rửa vết thương.

3 - Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà.

A - Chăm sóc sức khỏe tại nhà.

- Chăm sóc sức khoẻ tại nhà cho người bệnh là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến khả năng hồi phục nhanh hay chậm của người bệnh. Đồng thời việc này còn giúp cho gia đình tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian trong quá trình chăm nom. Còn có thời gian phát triển kinh tế cho gia đình vì đã có người giúp việc chăm sóc người bệnh.

b - khi chăm sóc người bệnh phải Phòng tránh lây nhiễm

Có một số bệnh nhân mắc các căn bệnh có khả năng lây nhiễm qua các trường hợp tiếp xúc bệnh nhân như không khí, chất thải, nước mủ. Chính vì vậy, để đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe thì người chăm sóc người bệnh tại nhà phải thực hiện các biện pháp phòng tránh lây nhiễm theo những nguyên tắc sau đây.

  C - Luôn phải sử dụng khẩu trang, bao tay khi chăm sóc người bệnh. Rửa tay sát khuẩn trước và sau khi chăm sóc.

   Sử dụng các dụng cụ y tế chỉ một lần rồi bỏ. Với các dụng cụ y tế tái sử dụng thì phải được rửa sạch với xà bông, ngâm trong dung dịch sát khuẩn và bỏ vào nồi nước đun sôi trong khoảng 20 đến 30 phút.

   Nên nói rỏ cho người bệnh biết về mục đích mình đeo khẩu trang nhằm tránh để bệnh nhân hiểu nhầm mình đang bị kỳ thị xa lánh.

  D - Luôn phải kiểm tra các dấu hiệu sinh tồn.                                           

- Khi chăm sóc người bệnh tại nhà thì việc kiểm tra dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân là vô cùng quan trọng nhằm kịp thời có các biện pháp xử lý chính xác. Đồng thời những dấu hiệu này còn có tác dụng xác định tình trạng của bệnh nhân đang  chuyển biến bình thường, tốt, hay xấu.

  TÌM HIỂU VỀ BỆNH TAI BIẾN.

Bệnh tai biến hiện nay phổ biến khá nhiều trong cuộc sống đời thường của mỗi con người chúng ta, bệnh này rất nguy hiểm, nó đã làm cho các gia đình khó khăn về kinh tế ví dụ 

 • Trong một gia đình có một người lao động chính vô tình bị tai biến, nhẹ thì đi lại khó khăn, nặng thì nằm một chổ, lúc này gia đình chật vật chăm lo cho người bệnh, mặc khác không thể làm ra kinh tế chăm lo cho gia đình. Nhưng nay đã có dịch vụ chăm sóc người bệnh của Công ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt
 • Nên các gia đình có người bệnh yên tâm, tin tưởng.
 • Nguyên Nhân Của Bệnh Tai Biến Mạch Máu Não.
 • Tắt mạch máu não: các mãng xơ mỡ động mạch trong lòng mạch máu càng dày khiến lòng mạch càng hẹp dẫn đến máu không thể lưu thông tốt, máu lên não gây tai biến.

Để giảm tình trạnh tai biến.

 • Bổ sung rau xanh và trái cây mỗi ngày, đặc biệt là bông cải xanh để bổ sung Glucoraphanin – chiết xuất tự nhiên giúp thúc đẩy và duy trì các phản ứng chống oxy hóa, giúp đào thải độc tố trong cơ thể, từ đó giúp tăng sức đề kháng, giảm mệt mỏi, ăn ngủ ngon.
 • Hạn chế ăn thức ăn mặn, gia vị cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn hay các chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá.
 • Tuyển nữ giúp việc tuổi từ 20 đến 55 trên toàn quốc, lý lịch rỏ ràng không bệnh lý nền, không bệnh truyền nhiễm, giúp việc nhà ăn ở lại, chăm sóc em bé, chăm sóc người bệnh, tạp vụ quán ăn, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, làm việc tại. Thành Phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh thành lân cận.
 • Liên hệ - 72/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình TPHCM.
 • Điện Thoại - 0901412049 - 0981936948

 • - 0941828046.

  Gặp -  Chị Trang - Anh Hùng - Tư Vấn 24/7

  ZaLo - 0981936948 - 0931331837.

  Website - giupviecnhabaoviet.comCác tin khác

Zalo