Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Đâu là dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Ngày Đăng : 18/12/2022 - 5:50 PM

     Dịch vụ giúp việc nhà đang trở thành một trong những xu hướng trong những năm gần đây. Thay vì mỗi tháng bạn phải mất vài chục triệu đồng để thuê người giúp việc làm toàn thời gian và ở lại gia đình của bạn thì giờ đây đã có một giải pháp tối ưu hơn. Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ ra đời giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, tiện lợi và đảm bảo sự riêng tư. Vậy dịch vụ này có gì nổi bật khiến nhiều gia đình quan tâm và ưa chuộng như thế? Hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ giúp việc nhà trên thị trường hiện nay


     Nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc nhà đang trở thành xu hướng và tất yếu trong cuộc sống hiện nay. Bởi thực tế việc hàng tháng phải bỏ vài chục triệu hàng tháng để chi trả người giúp việc là điều khiến nhiều gia đình bận tâm. Do đó, việc cân đối chi tiêu, cân nhắc giải pháp thuê người giúp việc theo giờ được xem là giải pháp tối ưu nhất hiện nay.

     Thực tế, thời buổi kinh tế khó khăn, đầy biến động khiến nhiều gia đình cân nhắc kĩ các khoản chi tiêu. Do đó, người giúp việc phải đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng thì phải hoàn thiện đủ nhân phẩm, kỹ năng tư gia chủ. Để thuê được người giúp việc chuyên nghiệp bạn cần tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp dịch vụ.

dịch vụ giúp việc nhà

     Bên cạnh đó, khi bạn yêu công việc thì chắc thời gian chăm sóc gia đình sẽ rất ít thời gian. Do đó, việc tìm kiếm một người giúp việc theo giờ để giảm bớt gác nặng là điều vô cùng cần thiết. Việc thêm khoản chi phí nhưng bù lại bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và tận hưởng nhiều hương vị của cuộc sống thay vì mất nhiều sức lực vào việc nhà.

Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM

Các loại hình dịch vụ giúp việc nhà


     Cuộc sống bận rộn nhiều gia đình không có thời gian để vệ sinh không gian sống. Chính vì thế, dịch vụ giúp việc theo giờ ra đời với nhiều loại hình phong phú, đa dạng đáp ứng với mọi đối tượng khách hàng.

dịch vụ giúp việc nhà

Dịch vụ giúp việc nhà làm việc theo giờ

     Khách hàng sẽ đăng ký với đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ làm việc từ 2-3 tiếng mà không cố định trong ngày. Lương trả cho họ sẽ được tính theo giờ. Với các công việc chính như nấu ăn, rửa bát, lau chùi, sắp xếp đồ đạc ngăn nắp… Nhân viên sẽ giúp việc nhà theo định kỳ hoặc làm theo yêu cầu đã được báo trước từ gia chủ.

Làm theo buổi 

     Cũng tương tự như giúp việc nhà theo giờ, gia chủ sẽ thuê người theo buổi, có thể là sáng hoặc chiều tùy vào nhu cầu của khách hàng. Hiện tại dịch vụ này được chia làm theo giờ hành chính, buổi sáng bắt đầu từ 8h-12h00 và chiều từ 13h00 – 17h00. Thời gian làm việc 4 tiếng/ buổi. Tiền lương cũng tính theo giờ hoặc theo tháng tùy vào thỏa thuận của gia chủ. 

Làm sáng chiều 

     Giúp việc nhà làm sáng đi chiều về được làm trong giờ hành chính, các ngày trong tuần. Nhân viên sẽ thực hiện làm tất cả công việc được yêu cầu từ gia chủ và được thỏa thuận cụ thể từ trước. Người giúp việc sẽ không ở lại gia chủ mà sẽ ra về sau khi hết giờ. Lương cũng sẽ nhận theo ngày hoặc tính theo tháng.

Thuê người giúp việc ăn ở lại

     Những người giúp việc nhà bao ăn ở thường được ưu tiên tại các gia đình có người già và trẻ nhỏ để thuận tiện hơn cho việc chăm sóc. Họ sẽ chịu trách nhiệm cho toàn bộ các công việc từ lau dọn, chăm sóc và nấu nướng cho cả gia đình. 

dịch vụ giúp việc nhà

     Mức chi phí thuê giúp việc toàn thời gian chắc chắn sẽ cao hơn so với thuê theo giờ hoặc theo ngày. Tùy vào từng đầu công việc phụ trách, giá thuê người giúp việc fulltime thường dao động từ 6 triệu đồng/tháng (Đã bao ăn ở).

Nên lưu ý gì khi tìm dịch vụ giúp việc nhà?


     Hiểu được nhu cầu tìm dịch vụ giúp việc nhà ngày càng tăng cao, các đơn vị dịch vụ cũng ngày càng mọc lên nhiều hơn. Chính vì thế mà khi tìm đến dịch vụ này, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

Lựa chọn người có sức khoẻ mà không cần quá ưa nhìn

     Việc chọn người giúp việc nhà phù hợp được xem là điều khó khăn nhất mà các gia chủ cần phải lưu ý. Để tránh ảnh hưởng đến tình cảm gia đình thì bạn nên chọn người trung tuổi, ngoài hình không quá ưa nhìn và nhất là phải có sức khoẻ.

     Người giúp việc trung tuổi có thể sẽ không nhanh nhẹn hơn các cô giúp việc trong độ tuổi 25 – 30 nhưng họ sẽ giúp bạn loại bỏ các tiêu cực đến gia đình. Không những thế, những người này có kinh nghiệm nhiều hơn trong công việc gia đình nhất là chăm sóc trẻ em. Nhiều người giúp việc có tâm họ còn có thể trở thành tiền bối tư vấn cho bạn trong cách vun vén gia đình.

dịch vụ giúp việc nhà

Nội dung liên quan: Dịch vụ tại Bảo Việt có gì nổi bật?

Thỏa thuận rõ ràng từ 2 phía

     Đã không ít trường hợp gia chủ và người giúp việc có xung đột về các chính sách tiền lương. Chính vì thế khi quyết định đăng ký dịch vụ giúp việc nhà thì gia chủ nên đọc rõ các chính sách và thỏa thuận chi tiết bằng hợp đồng.

Cần có các cam kết từ đơn vị dịch vụ giúp việc nhà

     Gia chủ nên tìm thuê tại các dịch vụ giúp việc nhà uy tín với đầy đủ giấy tờ tuỳ thân và những cam kết liên quan. Những người này phải đảm bảo về nghĩa vụ cũng như chất lượng phục vụ. Và điều quan trọng nhất chính là người này phải thật trung thực và uy tín để tránh bạn gặp phải các vấn đề tệ nạn, trộm cắp.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thuê dịch vụ giúp việc nhà hiện nay


     Dưới đây là những tiêu chí ảnh hưởng, chi phối đến giá giúp việc gia đình hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để biết được lý do vì sao khi nhận báo giá sẽ có sự chênh lệch như vậy.

Công việc cụ thể của người giúp việc 

     Mỗi công việc sẽ đòi hỏi những kỹ năng, sức khỏe của người giúp việc khác nhau. Do đó mà giá của từng công việc cụ thể cũng sẽ không giống nhau. Cụ thể như: 

      Giúp việc nhà theo giờ: Công việc này thường sẽ không cố định thời gian, ngắn hạn, không quá quan trọng về sức khỏe hay độ tuổi của người giúp việc, miễn là hoàn thành tốt công việc. 

      Giúp việc nhà ở lại theo ngày, theo tháng: Giá thường sẽ cao hơn so với giúp việc nhà theo giờ, do thời gian và người giúp việc cố định. 

      Giúp việc chăm ông bà: Giá sẽ cao hơn so với người giúp việc nhà thông thường bởi đòi hỏi sức khỏe, sự khéo léo và tính kiên nhẫn, tận tâm của người bệnh. 

      Giúp việc chăm mẹ và bé: Giá sẽ cao hơn hoặc ngang bằng với giúp việc chăm ông bà, thường yêu cầu người có kinh nghiệm chăm trẻ và mẹ sau sinh. 

      Giúp việc chăm người bệnh: Đây thường là giá dịch vụ cao nhất bởi đòi hỏi sức khỏe, kỹ năng chăm sóc và đặc biệt kiên nhẫn với những người bệnh, mức giá không cố định tùy thuộc vào loại bệnh và độ tuổi của người cần chăm sóc. 

dịch vụ giúp việc nhà

Thời gian thực hiện công việc

     Tiếp đến là giá thực hiện công việc, thông thường thời gian giúp việc càng dài thì giá trên mỗi dịch vụ sẽ càng giảm. Hiện tại, giúp việc gia đình theo giờ, theo buổi đang có mức giá cao nhất, tiếp đến là theo ngày, theo tuần, theo tháng và cuối cùng là giá giúp việc lâu dài. 

Chất lượng người giúp việc 

     Chất lượng người giúp việc cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá của dịch vụ hiện nay. Những người giúp việc trẻ có tay nghề, có kinh nghiệm thường sẽ có giá cao hơn so với những người mới hoặc những người giúp việc lớn tuổi. 

Công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà

     Cuối cùng là công ty cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình, mỗi công ty sẽ có những chính sách, chương trình ưu đãi riêng nên mức giá mà mỗi đơn vị đưa ra sẽ không giống nhau. 

Nên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà nào uy tín nhất?


     Bảo Việt được đánh giá là một trong những đơn vị, doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chính chủ. Khách hàng có thể có rất nhiều sự lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự khác, nhưng vẫn ưu ái lựa chọn dịch vụ tại đây là bởi những điểm “khác biệt” mà chúng tôi cung cấp đến.

     Chúng tôi luôn phấn đấu để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất để giúp gia chủ có được sự hài lòng, ngày càng hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống của mình. Gia chủ không cần phải trực tiếp tìm người giúp việc mà dịch vụ giúp việc nhà ở lại, dịch vụ giúp việc nhà của Bảo Việt sẽ có trách nhiệm tìm kiếm người phù hợp với nhu cầu về thời gian và mức lương của khách hàng. Người giúp việc sẽ theo thoả thuận đến nhà bạn làm việc mà không đòi hỏi thêm bất kỳ chế độ nào khác ngoài hợp đồng.

     Có thể kể đến những ưu điểm của dịch vụ tại Bảo Việt đó là:

Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà nhanh chóng

     Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, người giúp việc theo giờ sẽ đến nhà bạn chỉ sau khoảng 30 phút. Điều này chính là ưu điểm vô cùng tuyệt vời và được đánh giá cao, nhất là trong cuộc sống bận rộn hiện nay. Nhu cầu tìm thuê người giúp việc theo giờ vô cùng nhanh chóng và bất ngờ. Vì thế, Bảo Việt giải quyết được nhu cầu này cho khách hàng một cách tốt nhất và thông minh nhất.

dịch vụ giúp việc nhà

Nội dung liên quan: Dịch vụ cung ứng giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM

Người giúp việc nhà đáp ứng các tiêu chuẩn về phẩm chất đạo đức, tính cách

     Những phẩm chất mà một người giúp việc nhà theo giờ cần có bao gồm:

      Trung thực, thật thà.

      Tích cực, vui vẻ.

      Chủ động trong công việc.

      Biết cách sắp xếp công việc.

      Tự giác, siêng năng.

      Biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác…

     Đây là những tính cách, phẩm chất không chỉ là tự nhiên, mà còn được Bảo Việt đào tạo và hướng dẫn chi tiết. Những người giúp việc của chúng tôi luôn đề cao các phẩm chất này trong công việc giúp việc nhà. Nhờ đó mà nhận được rất nhiều sự hài lòng của khách hàng.

Có hợp đồng, quy trình làm việc rõ ràng

     Đây cũng là ưu điểm vô cùng lớn của dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại Bảo Việt. Khách hàng sẽ được kí hợp đồng, và đảm bảo các quyền lợi tốt nhất trong quá trình thuê người giúp việc. Đồng thời, chúng tôi cũng có đội ngũ tư vấn viên, hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm đến khách hàng. Đảm bảo được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

     Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc nhà tại tphcm và các tỉnh thành lân cận có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Việt để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ!


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

Địa chỉ: 72/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 0981936948

Email: giupviecbaoviet@gmail.com

Website: giupviecnhabaoviet.com


Tìm kiếm có liên quan:

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ cho người nước ngoài

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Tìm giúp việc nhà

Giá giúp việc theo giờ tại TPHCM

Tìm người giúp việc ở lại TPHCM

Công ty giúp việc nhà uy tín TPHCM

Công ty giúp việc nhà theo giờ

 Các tin khác

Zalo