Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Dịch Vụ Chăm Người Bệnh Chăm Em Bé Giúp Việc Gia Đình

Ngày Đăng : 01/08/2022 - 12:07 PM

- Quý vị thân mến. Chúng ta lại gặp nhau trên kênh giúp việc nhà Bảo Việt, Kính chúc quý khách và các bạn ngày mới tràng đầy năng lượng, và làm việc hiệu quả, thành đạt. để ủng hộ kênh quý vị đừng quên, nhấn like, đăng ký kênh, và bật chuông thông báo, chia sẻ để nhiều người cùng xem, và bây giờ là thông tin tuyển dụng mới nhất. Thông tin cập nhập liên tục, nhanh nhất, chính xác nhất. luôn luôn, có những công việc như sau. Giúp việc nhà ở lại. Chăm sóc người bệnh, người cao tuổi, tại nhà và tại bệnh viện. giúp việc chăm sóc em bé ở lại. Các bạn hãy liên hệ ngay, và đến ngay dịch vụ giúp việc nhà Bảo Việt. Chúng tôi sẻ sắp xếp công việc thích hợp nhất cho các bạn. 

- Bảo mật thông tin cá nhân của người giúp việc, là trách nhiệm hàng đầu của dịch vụ, cam kết, không đưa hình ảnh, thông tin, lên trang cá nhân, và cộng đồng mạng, nên các cô chú, anh chị em yên tâm. Dịch vụ có nơi ở miễn phí khi người giúp việc chưa chọn được công việc phù hợp, dịch vụ hoàn toàn miễn phí, không thu bất cứ mội loại phí nào đối với người giúp việc.

- Dịch vụ Chuyên cung cấp.  người giúp việc.  Tuổi từ 20 cho đến 60, có sức khoẻ tốt, ít vướng bận, lý lịch trong sạch, gia đình các cô chú, anh chị em, có nhu cầu hãy, liên hệ các số điện thoại trên.

- Để không mất thời gian, dịch vụ sẽ giới thiệu từng công việc một, cho các cô chú, anh chị em biết chính xác nhất.

- Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh

- Tại Quận 1, cần một người chăm người bệnh, đi lại yếu, ông nặng khoảng 50 ký, cần 1 người nam có sức khoẻ, để diều ông qua xe lăn, hàng ngày đẩy ông đi vào nhà vệ sinh, người đã từng đi chăm người bệnh, phải biết thương người lớn tuổi, hàng ngày vệ sinh, và tắm rửa cho ông, cần người 55 tuổi trở lại, lương 12 triệu bao ăn ở.

- Tại quận Gò Vấp, cần 1 người chăm bà cụ, 80 tuổi, nặng khoảng 48 ký, đi lại yếu, cần người chăm sóc cho bà, hàng ngày, tắm vệ sinh cho bà, cho bà ăn, ăn đúng giờ, Làm những công việc liên quan đến bà, lương khởi điểm 9 triệu bao ăn ở lại, làm tốt có tăng lương, cần người tuổi dưới, 50, sức khoẻ tốt không vướng bận gia đình. Không phân biệt vùng miền.

dịch vụ chăm sóc người bệnh

- Tại Phú Mỹ Hưng Quận 7, cần 1 người nữ chăm sóc người bệnh, tai biến, yêu cầu người phải có sức khoẻ, làm những công việc liên quan đến ông, ông vẫn minh mẫn, không thức đêm, yêu cầu người đã từng làm nghề chăm sóc bệnh nhân, chịu khó, ít vướng bận gia đình, lương thử việc 9 triệu, bao ăn ở lại, làm tốt tăng lương. Yêu cầu tuổi dưới 60, không phân biệt vùng miền.

- Tại Quận 8, cần 1 người nữ chăm người bệnh, bà gần một trăm tuổi tuổi nặng 45 ký, bệnh liệt không đi lại được, cần người chăm sóc cho ăn uống, vệ sinh hàng ngày bà mặt tã tối ngủ ngon giấc, cần người chăm ở lâu dài với bà, công việc chỉ lo cho bà, việc nhà đã có người làm riêng. Lương 8 triệu bao ăn ở, có tăng lương. Yêu cầu tuổi dưới 55, ít vướng bận gia đình.

- Tại Quận 3, cần 1 người nữ chăm bà cụ 72 tuổi, đi lại yếu, bà ở một mình, không phải đi chợ, vì đã có người nhà đi chợ hàng ngày, để trong tủ lạnh, nhiệm vụ sáng, trưa và chiều, cho bà ăn uống đầy đủ, cần người gắn bó lâu dài với bà, tuổi 60 trở lại, lương 8 triệu. Bao ăn ở lâu dài.

- Tại Tân Uyên Tỉnh Bình Dương, bà cụ 82 tuổi, đi lại yếu, bà ăn rất ít, chủ yếu uống sữa, nhà 1 lầu, yêu cầu người giúp việc, chăm bà, nhiệm vụ lo cho bà, lương 8 triệu bao ăn ở, làm những việc liên quan đến bà, ít vướng bận gia đình, sức khoẻ tốt, thương yêu người già. Yêu cầu tuổi dưới 60, không phân biệt vùng miền.

- Tại Quận 5, cần 1 người nữ chăm sóc bà, hiện nay bà gần 78 tuổi đi lại yếu, không nấu ăn, đã có người nấu ăn, hàng ngày lo cho bà ăn, uống thuốc, vệ sinh tắm rửa cho bà, nhà trệt, hàng ngày lo những công việc liên quan đến bà, cần tuổi 55 trở lại, có sức khoẻ, ít vướng bận, lương 8 triệu bao ăn ở, không phân biệt vùng miền.

- Tại Quận 12, cần một người nam, chăm sóc ông cụ, ông nằm liệt một chỗ, hàng ngày chăm sóc, vệ sinh cho ông, ở chung với gia đình, không nấu ăn, yêu cầu người hiền lành, biết yêu thương người già, lương 10 triệu bao ăn ở. Cần tuổi 55 trở lại, không phân biệt vùng miền, lý lịch rỏ ràng, đặc biệt không hút thuốc.

- Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé

- Tại Quận 6 cần một người chăm sóc em bé, tối ngủ chung với bé, làm những công việc liên quan đến bé, em bé hiện nay 4 tháng tuổi, cần người đã từng chăm sóc trẻ em, yêu cầu độ tuổi 40 đến 55, không bệnh truyền nhiễm, lý lịch rõ ràng, không yêu cầu vùng miền , mức lương thử việc 8 triệu, làm tốt tăng lương vào cuối tháng, tết ở lại nhân đôi 10 ngày lương.

- Tại phường 4 Quận 5, cần 1 người chuyên chăm sóc em bé, ngủ đêm với em bé, em bé 6 tháng tuổi, làm những việc liên quan đến bé, yêu cầu sạch sẽ, biết thương yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em, làm những việc liên quan đến trẻ, cần người tuổi dưới 55, người miền nam, ít vướng bận, lương 8 triệu, bao ăn ở lại, làm cuối năm thưởng thêm tháng 13, hàng ngày bố mẹ đi làm, cô giúp việc ở nhà trưa tự nấu ăn.

dịch vụ chăm sóc em bé

- Tại Quận 4, cần 1 cô 50 tuổi trở lại, chăm em bé gần 1 tuổi, chuyên chăm bé, làm những công việc liên quan đến trẻ, tối ngủ chung với bé, yêu cầu người đã từng chăm sóc trẻ em, thương trẻ, không phân biệt vùng miền, lý lịch rỏ ràng, công việc nhà đã có người làm, lương 9 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, nếu làm trọn năm.

- Tại Dĩ An Tỉnh Bình Dương, cần 1 cô chăm em bé, bé 9 tháng tuổi, chỉ chăm ban ngày không chăm đêm, tối bé ngủ với mẹ, cô giúp việc lúc rảng phụ làm những chuyện lặt vặt trong nhà, nhà chung cư có 2 vợ chồng và bé, cần cô tuổi 60 trở lại, không phân biệt vùng miền, lương 7 triệu rưỡi bao ăn ở, làm tốt tăng lương.

- Dịch Vụ Giúp Việc Gia Đình

- Tại phường 5, Quận 6, cần 1 người giúp việc gia đình, nhà, 1 trệt 3 lầu, nhà có 2 vợ chồng và 2 cháu lớn đi học, cô giúp việc, hàng ngày nấu ăn cho gia đình, có đi chợ gần nhà, lương thử việc 8 triệu, bao ăn ở, làm tốt cuối tháng tăng 9 triệu. Yêu cầu người dưới 55 tuổi, không phân biệt vùng miền, sống hoà đồng vui vẻ, thật thà.

- Tại quận Bình Tân, cần 1 cô giúp việc, nhà 1 trệt không lầu, nhà có 2 vợ chồng và 2 cháu lớn đi học, không người già, cô giúp việc hàng ngày nấu ăn cho gia đình 2 buổi, có đi chợ bằng xe máy, gia đình kinh doanh tại nhà, lương thử việc 8 triệu, bao ăn ở, làm tốt tăng lương 9 triệu. Yêu cầu người dưới 55 tuổi, không phân biệt vùng miền.

- Tại quận Phú Nhuận, cần 1 người giúp việc gia đình, khoảng 55 tuổi trở lại, nhà 2 lầu, nấu ăn cho 5 người, có đi chợ gần nhà, nấu ăn 3 buổi, sáng trưa và chiều, lương 9 triệu, có tăng lương làm đến cuối năm có tháng lương thứ 13, không phân biệt vùng miền, phải chịu khó ở lâu dài. Lý lịch rỏ ràng, sống hoà đồng.

dịch vụ giúp việc gia đình

- Tại Quận 7, gia đình cần tìm 1 cô giúp việc nhà, gia đình bao gồm có 5 người lớn, nhà rộng 1 trệt 2 lầu, hàng ngày gia đình đi làm, cô giúp việc ở nhà lau dọn, nấu ăn, giặt ủi quần áo, không phải đi chợ, nấu ăn hai buổi chính, sáng và tối, ít vướng bận gia đình, tuổi 55 trở lại, sức khoẻ tốt, không phân biệt vùng miền, lương 9 triệu bao ăn ở.

- Tại Thảo Điền Quận 2, cần 1 cô giúp việc cho gia đình, biết đi xe máy nhà biệt thự, có 2 vợ chồng, và 3 cháu, nhỏ nhất 7 tuổi, chỉ làm việc nhà, nhà 1 trệt 3 lầu, công việc hàng ngày nấu ăn, lau dọn nhà, giặt quần áo, lương thử việc 9 triệu làm tốt tăng lương trong tháng, bao ăn ở lại, yêu cầu tuổi 55 trở lại, sức khoẻ ổn định, không bệnh lý nền, không bệnh truyền nhiễm, ít vướng bận gia đình, không phân biệt vùng miền, có tháng lương 13.

- Tại quận Bình Thạnh, cần 1 cô giúp việc, làm việc nhà, gia đình có 2 vợ chồng và cháu 8 tuổi đi học, nhà một lầu, nấu ăn, lau dọn nhà, giặt ủi quần áo, yêu cầu dưới 60 tuổi, ít vướng bận gia đình, không bệnh truyền nhiễm, sức khoẻ ổn định, bao ăn ở lại, lương 8 triệu, có tăng lương, có lương tháng 13. Không phân biệt vùng miền.

- Tại quận Gò Vấp, cần 1 cô biết nấu ăn, gia đình có 5 người, cô giúp việc nấu ăn, làm những công việc trong nhà, cần người có sức khoẻ tốt, biết nấu ăn, biết ủi quần áo, nấu ăn chính 2 buổi, trưa và tối, lương 9 triệu, làm tốt có tăng lương, bao ăn ở lại, yêu cầu 55 tuổi trở lại, không phân biệt vùng miền, ít vướng bận gia đình, có thưởng tháng lương 13.

- Tại quận Tân Bình, gia đình cần 1 cô giúp việc, nhà 1 trệt 2 lầu, nhà có 4 người, có thêm 1 người lớn tuổi nhưng khoẻ mạnh, cô giúp việc hàng ngày nấu ăn, lau dọn nhà cửa, giặt ủi quần áo, lương khởi điểm 8 triệu, làm tốt có tăng lương, làm đủ năm có tháng 13, cần người 55 tuổi trở lại, sức khoẻ tốt, ít vướng bận, không phân biệt vùng miền.

- Tại Quận 8, cần 1 cô giúp việc nhà, gia đình gồm 4 người, nhỏ nhất 10 tuổi, nhà 1 trệt 2 lầu, nhà phố, hàng ngày lau chùi, dọn dẹp, giặt ủi quần áo, nấu ăn 2 buổi, tìm người 55 tuổi trở lại, ít vướng bận, mong muốn làm lâu dài, không phân biệt vùng miền, không bệnh truyền nhiễm, lương 8 triệu bao ăn ở, có tăng lương, có thưởng.

- Tại Quận 4, cần 1 người giúp việc nhà, gia đình gồm 4 người lớn và 1 cháu 9 tuổi, nhà 1 trệt 2 lầu, hàng ngày lau dọn, giặt quần áo nấu ăn, yêu cầu độ tuổi 55 trở lại, ít vướng bận gia đình, sức khoẻ tốt, không bệnh truyền nhiễm, lương 8 triệu bao ăn ở, không phân biệt vùng miền.

- Tại quận Thủ Đức cần 1 cô giúp việc gia đình tuổi 55 trở lại, sức khoẻ ổn định, ít vướng bận gia đình, làm ăn ở lâu dài, gia đình gồm 4 người lớn, nhà 2 lầu, không nuôi thú cưng, hàng ngày giặt quần áo nấu ăn, lau dọn nhà, lương 8 triệu bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, không phân biệt vùng miền, yêu cầu người hiền lành, thật thà.

- Tại Phường 8 Quận 6, cần 1 cô giúp việc nhà, 1 trệt 3 lầu, gia đình có 5 người tất cả đi làm, hàng ngày nấu ăn 3 buổi, sáng trưa, và tối, lau dọn nhà, giặt ủi quần áo, người giúp việc 55 tuổi trở lại, không bệnh truyền nhiễm, ít vướng bận, sức khoẻ tốt, lương 9 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, không phân biệt vùng miền. Yêu cầu thật thà, hoà đồng.

- Dịch vụ luôn đồng hành cùng anh chị em làm nghề giúp việc, chân thành cảm ơn các, anh chị em, đã dành thời gian xem qua vi deo, hãy ủng hộ bằng cách, lai, và chia sẻ cho người thân, đừng quên nhấn vào nút đăng ký kênh, để tìm hiểu thêm những thông tin vi deo mới tiếp theo nhé.

- Địa chỉ: 72/18 Huỳnh Văn Nghệ. Phường 15. Quận tân Bình. Thành phố Hồ Chí minh.

- Hotline: 0981 936 948 - 0901 412 049

- 0941 828 046 - 028 6685 9476

- Zalo:   0981 936 948

- Gặp chị:   Trang

- Website:   giupviecnhabaoviet.comCác tin khác

Zalo