Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Cần Tìm Người Giúp Việc Gia Đình Ở Lại

Ngày Đăng : 16/12/2021 - 4:19 PM

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà Cần Tìm Người Giúp Việc Gia Đình Ở Lại

Chuyên cung cấp người giúp việc, chăm sóc người bệnh, người già, trông trẻ, giúp việc gia đình ở lại, đồng thời tuyển liên tục, người giúp việc, việc làm lao động phổ thông, theo yêu cầu khách hàng.

Cuộc sống không như những gì bạn tưởng. Nếu bạn không trân trọng và biết giữ gìn thì cũng như cơn gió thoáng thổi qua, trong cuộc sống ai cũng mong muốn sống khoẻ, sống tốt, để làm ra được những gì mà bản thân mong muốn, hàng ngày cơm no, áo ấm, vui vẻ cùng với người thân, để  được như vậy mỗi người chúng ta được cha mẹ sinh ra, khi đến tuổi lao động, thì phải tự tìm cho mình một công việc thích hợp, với mức thu nhập hợp lý, trước mắt lo cho bản thân rồi tìm cách phát triển thêm theo định hướng năng lực của mình, nói thì thật đơn giản, nhưng quanh ta có được bao nhiêu người thành công theo mơ ước, vậy khi bạn có được một công việc làm ổn định, đấy cũng là niềm tự hoà và hạnh phúc, cho bản thân, nhìn lên bạn có thể không bằng những người may mắn thành đạt, nhưng nhìn xuống thì bạn lại quá hạnh phúc hơn gấp bao nhiêu lần so với những người có hoàng cảnh thật sự khó khăn, ai cũng mong có sức khoẻ tốt, công việc phát triển, thu nhập cao. Chúc các bạn thành công.

cần người giúp việc nhà

Sau đây là những công việc hàng ngày dịch vụ giúp việc nhà mang lại cho các anh chị em,

Hãy xem hết để chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

Công việc tại thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An.v.v

Trước Mắt Là công việc tại thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại quận 1 có 2 công việc 1 giúp việc nhà phục vụ cho 4 người trong gia đình nhà 1 trệt 2 lầu nhỏ lương 7 triệu làm ăn ở lại, cần người 55 tuổi trở lại, làm tại phường Cầu Kho.

Công việc thứ 2, cần tìm người chăm sóc em bé 4 tháng tuổi, tối ngủ với bé, cần tuổi 45 trở lại, người đã từng chăm bé, có kinh nghiệm, biết thương yêu trẻ, lương 8 triệu, làm tại phường Phạm Ngũ Lão quận 1.

dịch vụ giúp việc nhà

Tại quận 3 cần 1 người chăm sóc bà cụ 80 tuổi, bà đi lại yếu cần người dìu bà đi lại, chăm bà cho bà ăn uống, tối ngủ chung với bà, làm những công việc liên quan đến bà, lương 8 triệu ăn ở lại, làm tại phường 5

Cần tìm người chăm sóc em bé 1 tuổi, tối chỉ chăm ban ngày, tối bé ngủ với mẹ, những lúc rảnh phụ với mẹ, làm những công việc trong gia đình cùng mẹ, nhà chung cư, gia đình có 2 vợ chồng cùng bé, lương 7 triệu ăn ở lại, làm tại phường 2 quận 3.

Quận 9 cần người chăm sóc em bé sơ sanh, công việc tối ngủ chung với bé và mẹ, nhà chung cư 2 vợ chồng và bé, cần người 50 tuổi trở lại, không bệnh lý nền, không bệnh truyền nhiễm, ít vướng bận gia đình, lương 8 triệu, làm ở lại, tại phường Phú Hữu.

Tại quận tư cần người giúp việc gia đình, nhà có tổng cộng 5 người, 1 trệt 1 lầu nhà phố nhỏ, nấu ăn ngày 2 lần, buổi trưa và tối, cần tìm người 55 tưởi trở lại, sức khoẻ ổn định, lương 8 triệu, làm ở lại tại phường 2.

Quận 5 cần tìm người giúp việc nhà, công việc cụ thể như sau, gia đình gồm 4 người lớn, nhà 1 trệt 1 lầu, hàng ngày nấu ăn 2 buổi, sáng và tối, buổi trưa không nấu, yêu cầu người phải biết ủi quần áo, tuổi từ 55 trở lại sức khoẻ tốt, không bệnh truyền nhiễm, lương 7 triệu, làm tốt tháng sau 8 triệu, làm ở lại, tại phường 7.

Quận 6 cần 1 người chăm sóc ông cụ, ông nằm tại chỗ không đi lại được, mặt tã, công việc hàng ngày cho ông ăn uống thuốc đúng giờ, lau chùi thay quần áo cho ông, nấu cho ông ăn, tối ngủ chung phòng với ông, trong phòng có 2 chỗ nằm, cần người 55 tuổi trở lại, lương tháng 8 triệu, làm ở lại, tại phường 1.

Quận 7 cần 2 người  1 người giúp việc nhà, nhà 1 trệt 2 lầu rộng, cần tuổi 50 trở lại, phục vụ cho 5 người cọng thêm 2 người giúp việc, nấu ăn 2 buổi trong ngày, thứ 7 và chủ nhật nấu 3 buổi, lương 8 triệu, làm ở lại, tại phường Tân Phong.

Cần 1 người chăm em bé, em bé 2 tuổi, tối ngủ chung với bé, làm những công việc liên quan đến bé, tìm người tuổi từ 35 đến 45 sức khoẻ ổn định, ít vướng bận gia đình, lương 8 triệu làm ở lại, tại phường Tân Phong.

cần người giúp việc gia đình

Quận 8  tìm người giúp việc nhà, gia đình có 5 người 2 vợ chồng và 3 cháu, nhỏ nhất 10 tuổi, công việc nấu ăn, dọn dẹp, giặt ủi quần áo, nhà 1 trệt 1 lầu, cần người tuổi 55 trở lại, không bệnh truyền nhiễm, ít vướng bận gia đình, làm ở lại, tại phường 3.

Quận 10 cần tìm 1 người giúp việc nhà, gia đình có 3 người, nhà 1 trệt 1 lầu, có 4 người lớn, nấu ăn 2 buổi, cần người 55 trở lại, ít vướng bận gia đình, lương 7 triệu , làm ở lại, tại phường 8.

Quận 11 cần người giúp việc nhà, gia đình có 4 người 2 vợ chồng 2 cháu lớn đi học, 10 tuổi và 13 tuổi, nhà 1 trệt 1 lầu,  cần người miền tây, tuổi 55 trở lại, không vướng bận gia đình, không bệnh lý nền, lương 7 triệu, có tăng lương, làm ở lại, tại phường 5.

Quận 12 cần tìm người giúp việc gia đình, yêu cầu tuổi 55 trở lại, sức khoẻ ổn định, ít vướng bận gia đình, công việc hàng ngày nấu ăn, lau dọn nhà cửa, giặt quần áo, nhà 1 trệt  2 lầu nhỏ, 2 vợ chồng , 2 cháu lớn đi học, lương 7 triệu, làm tốt có tăng lương, làm ở lại, tại phường Tân Thới Hiệp.

Quận Bình Tân, tìm người giúp việc gia đình có 5 thành viên, 1 ông bố, 2 vợ chồng và 2 cháu đã đi học, nhà 1 trệt 3 lầu, công việc hàng ngày, nấu ăn lau dọn nhà cửa, giặt ủi quần áo, yêu cầu người 50 tuổi trở lại, không bệnh lý nền, sức khoẻ tốt, ít vướng bận gia đình, lương 8 triệu, làm ở lại, tại phường An Lạc.

Quận Tân Bình cần tìm người giúp việc nhà, gia đình có 5 người, 2 vợ chồng cộng 3 cháu, cháu nhỏ nhất 12 tuổi, nhà 1 trệt 2 lầu nhỏ, công việc hàng ngày, nấu ăn lau dọn nhà cửa, giặt ủi quần áo, nhà không nuôi thú cưng, yêu cầu người 55 tuổi  trở lại, sức khoẻ ổn định, biết nấu ăn, lương 7 triệu rưỡi, làm ở lại, tại phường 15.

Quận Bình Thạnh, cần người chăm sóc người già, bà cụ đi lại yếu, hàng ngày chăm sóc cho bà, làm những việc liên quan đến bà, cần người tuổi từ 55 trở lại, không bệnh truyền nhiễm, làm lâu dài, lương 7 triệu, làm tốt tăng lương, làm ở lại, tại phường 22.

Tại thành Phố Thủ Dầu Một Bình Dương, Cần 1 người chăm sóc em bé, bé hiện nay hơn 2 tuổi, tối bé ngủ với bố mẹ, nhà 1 trệt 2 lầu,  có 2 vợ chồng và bé, công việc cụ thể, hàng ngày trông bé, có phụ thêm công việc nhà, yêu cầu người 50 tuổi trở lại, làm lâu dài,  lương 8 triệu, làm ăn ở lại, tại phường Chánh Nghĩa.

Tại Vũng Tàu cần 1 người giúp việc nhà, nhà rộng nhưng ít việc, gia đình 4 người lớn, đi làm hàng ngày, công việc nấu ăn 2 buổi, lau dọn nhà cửa, giặt quần áo, yêu cầu người 50 tuổi trở lại, ít vướng bận gia đình,  sức khoẻ tốt, làm ở lại, tại phường Nguyễn An Ninh.

Tại thành Phố Biên Hoà - Đồng Nai cần 1 người chăm bà cụ, gia đình có 3 người 2 vợ chồng và 1 cháu lớn đi học, công việc hàng ngày cho bà ăn uống thuóc đúng giờ, vệ sinh cho bà, có phụ thêm việc nhà, cần người tuổi 50 trở lại, hiền lành, trung thực, không bệnh truyền nhiễm, làm ở lại lâu dài, tại phường Hố Nai.

cần tìm người giúp việc nhà

Dịch vụ hiện nay đang cần tuyển một số anh chị em, chuyên chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện, chăm bệnh tính theo ngày, mức giá tuỳ thuộc vào từng trường hợp bệnh khác nhau.

Trên đây là những thông tin mà dịch vụ giúp việc nhà Bảo Việt, tiếp nhận hàng ngày đến từ tất cả các khách hàng, các chị em có nhu cầu tìm việc làm, hãy liên hệ các số điện thoại trên, dịch vụ giúp việc nhà sẽ giới thiệu cho khách hành nhanh nhất, để các chị em có việc làm ổn định.

Cảm ơn các anh chị em đã xem qua, đồng thời chia sẻ cho bạn bè, và người thân, giúp việc nhà Bảo Việt, sẽ có những thông tin mới, chính xác nhất, để các anh chị em theo dõi, tham khảo. Xin chân thành cảm ơn.

Hotline028 6685 9476 - 0901 412 049

0981 936 948 - 0941 828 046

Gặp chịTrang

Zalo0931 331 837 - 0981 936 948

- Website:   giupviecnhabaoviet.com

Địa chỉ72/18 Huỳnh Văn Nghệ, phường 15, quận Tân Bình, thành Phố Hồ Chí Minh.

 Các tin khác

Zalo