Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Dịch Vụ Giúp Việc Nhà TPHCM

Ngày Đăng : 05/09/2022 - 10:45 PM

 DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ TPHCM.

- Công ty giúp việc nhà BẢO VIỆT. Chuyên cung cấp người giúp việc. Tuổi từ 20 cho đến 60, có sức khoẻ tốt, ít vướng bận, lý lịch rõ ràng, gia đình các cô chú, anh chị, có nhu cầu cần tìm người giúp việc. Xin hãy liên hệ.

- Bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng và người giúp việc, là trách nhiệm hàng đầu của dịch vụ, cam kết không đưa hình ảnh, thông tin cá nhân, lên các trang mạng, nên các cô chú, anh chị em yên tâm. dịch vụ có nơi ở miễn phí cho các bạn trong thời gian chọn việc chưa phù hợp, hoàn toàn không thu phí với bất cứ trường hợp nào, đối với người giúp việc.

1 - Dịch Vụ Chăm Sóc Người Bệnh

- Gia đình anh Thanh, tại phường 6. Quận 11. Cần một người, chăm sóc người bệnh, ông đi lại yếu, yêu cầu người phải có sức khoẻ, làm những công việc liên quan đến ông, ông không lẫn, không thức đêm, yêu cầu người đã từng làm nghề chăm sóc người cao tuổi, chịu khó, ít vướng bận gia đình, lương 10 triệu, bao ăn ở lại, làm tốt tăng lương. Yêu cầu tuổi 45 đến 55, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình chị Nguyên, tại phường 3. Quận 6. Cần một người nữ chăm người bệnh, bà 83 tuổi, đi lại yếu, cần người chăm sóc cho ăn uống, hàng ngày bà mặt tã tối ngủ ngon giấc, cần người chăm ở lâu dài với bà, công việc chỉ lo cho bà, việc nhà đã có người làm riêng. Lương 9 triệu bao ăn ở, có tăng lương. Yêu cầu tuổi dưới 60, ít vướng bận gia đình, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình chị Dung, tại phường 9. Quận 3, Có nhu cầu cần tìm một cô chăm sóc bà cụ, hiện nay bà gần 90 tuổi đi lại yếu phải có người dìu đỡ, bà không bị lẫn, hàng ngày cô giúp việc cho bà ăn uống đúng giờ, làm những công việc liên quan đến bà, lương khởi điểm 8 triệu bao ăn ở, có thưởng nếu làm tốt, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình chị Tâm, tại phường 3. Quận Bình Thạnh. Đang cần một người nữ chăm sóc bà cụ, hiện bà 88 tuổi đi lại yếu, cần có người chăm sóc hàng ngày, lo cơm nước cho bà, bà hơi lẫn tuổi già, bà sống cùng với gia đình, cô giúp việc làm những công việc liên quan đến bà, yêu cầu người độ tuổi 40 đến 55, có sức khoẻ tốt, gắn bó với bà lâu dài, không phân biệt vùng miền, lương 9 triệu bao ăn ở.

- Gia đình chị Vinh, tại phường Tân Hưng quận 7. Cần một nam chăm sóc ông cụ, hiện ông 84 tuổi, đi lại yếu, ăn uống bình thường, không lẫn, yêu cầu người có sức khoẻ hiền lành, tuổi 40 đến 55 đã từng đi chăm người bệnh, biết yêu thương người lớn tuổi, làm những công việc liên quan đến ông, hàng ngày cho ông xem ti vi, lương 12 triệu bao ăn ở, có thưởng riêng nếu làm tốt, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình anh Nhân, tại Bình Chánh. Cần một cô chăm sóc người bệnh, bà cụ hiện 79 tuổi đi lại yếu, hàng ngày phụ tắm rửa cho bà cho bà, bà còn minh mẫn, tối, cô giúp việc ngủ chung với bà, làm những việc liên quan đến bà, lương 8 triệu bao ăn ở, mong người làm gắn bó lâu dài, không phân biệt vùng miền.

2 - Dịch Vụ Chăm Sóc Em Bé

- Gia đình chị Thương, tại Huyện Hóc Môn. Thàng phố Hồ Chí Minh. Cần một cô 25 đến 55 tuổi, chăm em bé hơn 1 tuổi, chuyên chăm bé, làm những công việc liên quan đến bé, tối ngủ chung với cháu, yêu cầu người đã từng chăm sóc trẻ, thương trẻ, không phân biệt vùng miền, lý lịch rõ ràng công việc nhà đã có người làm, lương 8 triệu, bao ăn ở, có lương tháng 13.

dịch-vụ-giúp-việc-gia-đình-tphcm

                                                                                                          CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT

- Gia đình chị Thơ, tại phường Bình Hưng Hoà A. Cần tìm một cô chăm sóc em bé, cháu hiện nay được 7 tháng tuổi, bố mẹ đi làm hàng ngày, nhà 1 trệt 1 lầu , cô giúp việc chăm sóc cháu tối ngủ với cháu, cần độ tuổi 35 đến 55 ít vướng bận gia đình, không bệnh truyền nhiễm, không bệnh lý nền, lý lịch rõ ràng, lương 8 triệu có tăng lương bao ăn ở, yêu cầu người biết thương yêu trẻ em, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình anh Hải, tại phường 7 quận Phú Nhuận. Tìm một cô chăm sóc em bé, hiện nay cháu 1 tuổi, mong muốn người đã từng chăm bé có kinh nghiệm lâu năm, có thể ở lâu dài, yêu cầu người tuổi 30 cho đến 50 có sức khoẻ ổn định, lý lịch rõ ràng, ít vướng bận gia đình, ít về quê, lương 8 triệu bao ăn ở, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình chị Trang, tại phường Bình Chiểu thành phố Thủ Đức. Gia đình cần một cô chăm sóc em bé, bé hiện nay 3 tháng tuổi, ngủ đêm với bé, cô giúp việc làm những công việc liên quan đến em bé, yêu cầu người biết thương yêu trẻ, đã có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em, Lương 9 triệu bao ăn ở, yêu cầu tuổi từ 35 cho đến 55, không phân biệt vùng miền, không bệnh truyền nhiễm, không bệnh lý nền, lý lịch rõ ràng, có tăng lương.

- Gia đình chị Mẫn, tại phường 15 quận Tân Bình. Cần một cô chăm sóc trẻ, em bé 4 tháng tuổi, yêu cầu tuổi từ 35 đến 55 lý lịch rõ ràng, ít vướng bận gia đình, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ em nhiều năm, tối ngủ với bé, làm những việc liên quan đến bé, lương thử việc 8 triệu bao ăn ở, làm tốt tăng lương. Không phân biệt vùng miền, có tháng lương thứ 13.

- Gia đình chị Thu, tại phường 13 quận 6. Đang tìm một cô trông trẻ, bé hơn 1 tuổi, tối ngủ chung với bé, làm những việc liên quan đến bé, yêu cầu người từ 30 tuổi cho đến 55 biết thương yêu trẻ em, người đã từng chăm trẻ có kinh nghiệm nhiều năm, ít vướng bận gia đình lý lịch rõ ràng, lương thử việc 8 triệu bao ăn ở, làm tốt có tăng lương, có hưởng tháng lương thứ 13, không phân biệt vùng miền.

3 - Dịch Vụ Giúp Việc Nhà

- Gia đình anh Tuân, tại phường 9 quận 4. Cần tìm 1 cô giúp việc, tại nhà gồm có 6 thành viên, 2 vợ chồng đi làm, các cháu lớn đi học, người giúp việc gia đình hàng ngày lo công việc nhà, nhà 1 trệt 3 lầu, yêu cầu độ tuổi 35 cho đến 55 không vướng bận gia đình, sức khoẻ ổn định, lương 9 triệu một tháng bao ăn ở lại, làm tốt có thưởng, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình chị Mỹ, tại Thành Phố Biên Hoà, Đồng Nai. Cần một cô giúp việc, nhà 1 trệt 2 lầu, nhà có 4 người, cô giúp việc hàng ngày nấu ăn, lau dọn nhà cửa, giặt ủi quần áo, 8 triệu rưỡi, làm đủ năm có tháng 13, cần người 30 đến 50 tuổi trở lại, sức khoẻ tốt, ít vướng bận, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình chị Vân, tại phường Bình Thọ thành phố Thủ Đức. Đang cần một cô giúp việc nhà tuổi 40 cho đến 55, sức khoẻ tốt ít vướng bận gia đình, có thể làm lâu dài với gia đình, nhà gồm có 6 người, nhà 1 trệt 2 lầu, hàng ngày cô giúp việc nấu ăn lau dọn nhà cửa, nấu ăn 2 buổi, lương 9 triệu bao ăn ở, có tăng lương, có thưởng.

- Gia đình anh Tuấn, tại phường An Phú, quận 2. Cần một cô giúp việc nhà, gồm có 4 người, nhà 1 trệt 1 lầu, nhà rộng thoáng mát, cô giúp việc biết nấu ăn, thay đổi món hàng ngày, đi chợ, chợ gần nhà, cần người miền bắc, tuổi 30 đến 55 ít vướng bận gia đình, lý lịch rõ ràng, không bệnh lý nền, không bệnh truyền nhiễm, lương 9 triệu bao ăn ở, tết có thưởng, mong cô giúp việc gắn bó với gia đình.

- Gia đình chị Tùng, tại phường Thạnh Lộc quận 12. Cần một cô giúp việc, nhà gồm có 5 người, nhà 1 trệt 2 lầu, cần người giúp việc miền bắc vì gia đình ở miền ngoài, tầm tuổi khoảng 40 đến 55, ít vướng bận gia đình, hàng ngày nấu ăn, lau dọn nhà cửa, không đi chợ, lương 9 triệu bao ăn ở, làm tốt có tăng lương.

- Gia đình chú Trung, tại phường 9, quận Phú Nhuận. Cần một cô giúp việc gia đình, nhà 1 trệt 3 lầu gồm có 5 người, không em bé, không người già, hàng ngày cô giúp việc nấu ăn 2 buổi sáng và tối, không đi chợ, nấu ăn bình thường, yêu cầu người tuổi từ 35 cho đến 55 sức khoẻ tốt, ít vướng bận gia đình, làm ở lại lâu dài. Lương 9 triệu bao ăn ở, không phân biệt vùng miền.
- Gia đình chị Lam, tại phường Thảo Điền, quận 2. Cần một cô giúp việc nhà tuổi 50 trở lại, sức khoẻ ổn định, ít vướng bận, làm ăn ở lâu dài, gia đình gồm 4 người lớn, nhà 2 lầu, hàng ngày giặt quần áo nấu ăn, lau dọn nhà, lương 9 triệu bao ăn ở, có tăng lương, có tháng 13, không phân biệt vùng miền, yêu cầu người hiền lành.

- Gia đình anh Đồng, tại phường 4 Quận 10. Cần một cô giúp việc nhà, 1 trệt 3 lầu, nhà có 5 người tất cả đi làm, hàng ngày nấu ăn 2 buổi trưa, và tối, lau dọn nhà, giặt ủi quần áo, người giúp việc 35 đến 50 tuổi, không bệnh truyền nhiễm, ít vướng bận, sức khoẻ tốt, lương 9 triệu, bao ăn ở, có tăng lương, cần người miền tây, Yêu cầu thật thà.

- Gia đình chị Nữ, tại phường 8 quận Gò Vấp, cần tìm người giúp việc nhà, nhà phố, 2 lầu, phục vụ cho 4 người, nấu ăn 2 buổi, chỉ làm những công việc nhà, yêu cầu người miền tây, tuổi 25 đến 55 có sức khoẻ tốt, ít vướng bận, lương 8 triệu bao ăn ở. Có thưởng tháng lương 13.

- Gia đình anh Thắng, tại phường Bình Trưng Đông thành phố Thủ Đức. Đang có nhu cầu cần tìm người giúp việc, nhà 1 trệt 2 lầu, gồm 4 người lớn, cô giúp việc hàng ngày lau dọn, giặt quần áo nấu ăn, yêu cầu độ tuổi từ 30 cho đến 55 tuổi, ít vướng bận gia đình, sức khoẻ tốt, không bệnh truyền nhiễm, lương 8 triệu bao ăn ở, không phân biệt vùng miền, sống vui vẻ hoà đồng.

- Gia đình chị Hằng, tại Huyện Nhà Bè. Thành phố Hồ Chí Minh. Cần một người giúp việc, nhà 1 trệt 4 lầu, nhà có 4 thành viên, nhỏ nhất học lớp 6, cô giúp việc, hàng ngày nấu ăn cho gia đình, không đi chợ, lương 9 triệu, bao ăn ở, làm tốt tăng lương. Yêu cầu người tuổi từ 40 đến 55, không phân biệt vùng miền.

- Gia đình anh Dũng, tại phường 11. Quận 8. Đang cần một cô giúp việc, từ 25 đến 50, gia đình ở chung cư, 2 vợ chồng và cháu 4 tuổi, hàng ngày cô giúp việc, sáng đưa cháu đi học, thời gian ở nhà làm những công việc nấu ăn, giặt quần áo lau nhà, chiều đưa cháu về, phương tiện xe hơi có tài xế riêng, tối cháu ngủ với bố mẹ. Yêu cầu người thương trẻ em, lương 8 triệu bao ăn ở.

- Gia đình chị Mai, tại phường 2. Quận 4. Cần một người phụ quán phở, làm ăn ở lại, sáng bán 7 giờ cho đến đến 12 giờ, nghỉ trưa, 3 giờ bán lại cho đến 8 giờ đêm nghỉ, lương 7 triệu bao ăn ở. Yêu cầu người miền tây, ít vướng bận, tuổi 25 cho đến 45 làm tốt tăng lương.

Dịch vụ giúp việc nhà thành phố Hồ Chí Minh. Luôn đồng hành cùng anh chị em làm nghề giúp việc, chân thành cảm ơn các, anh chị em đã dành thời gian xem qua, hãy ủng hộ bằng cách chia sẻ cho người thân, để tìm hiểu thêm những thông tin mới tiếp theo nhé !

Địa chỉ:    72/18 Huỳnh Văn Nghệ. Phường 15. Quận Tân Bình. Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline:   028 6685 9476 - 0981 936 948

- 0901 412 049 - 0941 828 046

Gặp chị:   Trang

Zalo:   0981 936 948

Website:    giupviecnhabaoviet.comCác tin khác

Zalo