Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà hiện nay

Ngày Đăng : 09/02/2023 - 8:48 PM

     Thông thường, sau 8 giờ làm việc công sở, chị em thường dành trung bình khoảng 5 tiếng mỗi ngày cho việc nhà. Đó là dọn dẹp nhà cửa, là nấu ăn, chăm sóc con, giặt giũ…, và ti tỉ công việc không tên khác. Phải cố gắng làm tất cả mọi công việc ở cả 2 vai trò, gia đình và xã hội khiến nhiều người dễ stress. Càng bận rộn, thời gian dành cho thư giãn, nghỉ ngơi của chị em sau giờ làm việc càng ngắn. Về lâu dài dễ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, mất cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Nên việc tìm đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà là điều cấp thiết.

Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà

Đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà chất lượng cao


     Với mong muốn mang đến cho mọi người 1 không gian sống và làm việc sạch sẽ, ấm cúng. Vì vậy, công ty Bảo Việt ra đời để cung cấp dịch vụ giúp việc nhà phục vụ khách hàng. Mục tiêu là hộ gia đình, văn phòng, công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

     Bảo Việt phục vụ thời gian linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng như: giúp việc theo giờ; tạp vụ văn phòng (công ty) mà không làm ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt riêng tư của khách hàng.

     Bảo Việt chuyên cung cấp người giúp việc uy tín và chất lượng. Đáp ứng đủ các nhu cầu như: dọn đẹp vệ sinh nhà cửa, nấu cơm, đi chợ, giặt quần áo, ủi đồ… nhằm giảm bớt phần nào công việc cho chủ nhà và mang lại một nếp sống văn minh hiện đại.

Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà

Nội dung liên quan: Chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín hàng đầu tại TPHCM

Những lợi ích mà đơn vị cung cấp dịch vụ giúp việc nhà mang lại

Chủ động về thời gian và công việc

     Khi thuê nhân viên giúp việc theo giờ bạn có thể xếp khung giờ bận rộn của mình để chủ động hơn trong công việc. Việc linh hoạt về thời gian của riêng mình và nhân viên giúp việc nhà sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý, giải quyết việc nhà theo cách hoàn hảo, hiệu quả nhất. Chưa hết, thuê giúp việc theo giờ còn thuận lợi cho bạn có thể vừa giám sát người giúp việc, vừa có thể chăm sóc cho gia đình cũng như giáo dục con em của mình.

Tiết kiệm chi phí

     Khi thuê giúp việc theo giờ, bạn chỉ cần thuê một vài buổi trong tuần chứ không phải thuê thường xuyên nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc thuê người giúp việc cố định ăn ở ở tại nhà bạn. Bạn sẽ bớt được một khoản chi phí ăn ở và tiền lương hàng tháng, không còn phải tính toán chi tiêu quá nhiều.
Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà

Không đảo lộn sinh hoạt trong gia đình

     Giúp việc theo giờ chỉ xuất hiện trong gia đình bạn một khoảng thời gian nhất định chứ không thường xuyên nên sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ sinh hoạt nào trong gia đình bạn.

     Bên cạnh đó, bạn sẽ không phải giáp mặt người giúp việc theo giờ thường xuyên và liên tục. Nên các mâu thuẫn hay bất cập chẳng thể nảy sinh. Chính việc thuê người giúp việc nhà theo giờ nên tình cảm giữa chủ nhà và người giúp việc cũng được gắn bó hơn.

Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà

Nội dung liên quan: Dịch vụ tại Bảo Việt có gì nổi bật?

Xóa tan mọi lo lắng của bạn

     Những nhân viên giúp việc theo giờ sẽ làm việc dưới sự giám sát và quản lý trực tiếp. Nghĩa là khi nào bạn yêu cầu thì họ mới đến làm nên việc theo dõi cũng dễ dàng hơn. Chính điều này giúp bạn an tâm hơn. Bạn cũng dễ dàng quan sát và đánh giá nhân viêngiúp việc nhà và nhanh chóng đưa ra những ý kiến, góp ý cho họ về những điều bạn chưa hài lòng.

     Đối với những trường hợp ngoài ý muốn, bạn cũng có thể gửi ý kiến phản hồi về công ty chủ quản để được hỗ trợ. Ngoài ra, giúp việc theo giờ không thể cầm chìa khóa của gia đình bạn. Vì thế nên mối bận tâm về tài sản gia đình cũng không còn như trước nữa.
Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà

Tạm kết

     Bảo Việt đảm bảo cung cấp dịch vụ giúp việc nhà cho tất cả các khách hàng trên địa bàn TP.HCM. Bên cạnh đó còn có một số tỉnh thành khác như: Nha Trang, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Vũng Tàu, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Tây Ninh, Đà Lạt,.... Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và tay nghề. Bên cạnh đó Bảo Việt luôn có chính sách hậu đãi, chăm sóc chu đáo sau khi quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng nhanh chóng và hoàn hảo nhất.


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

Địa chỉ: 72/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, Thành phố hồ chí minh

Điện thoại: 0981936948

Email: giupviecbaoviet@gmail.com

Website: giupviecnhabaoviet.com


Tìm kiếm có liên quan

Dịch vụ giúp việc nhà

Giúp việc theo giờ ở chung cư

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Tìm việc giúp việc nhà theo giờ tại TPHCM

Bảng giá giúp việc theo giờ 2022

Giúp việc nhà

Công ty giúp việc nhà uy tín TPHCM

Thuê giúp việc trông trẻ theo giờCác tin khác