Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Dịch vụ

Hội Tìm Người Giúp Viêc Nhà - Chăm Người Bệnh & Chăm Em Bé

Ngày Đăng : 25/07/2021 - 3:41 PM

HỘI TÌM NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ - CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH & CHĂM EM BÉ.

- CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT - CẦN TUYỂN NỮ GIÚP VIỆC NHÀ.

       Mời Các Bạn Xem Video

- Theo tình hình trên thị trường hiện nay tại thành phố hồ chí minh, các hộ gia đình có nhu cầu cao về việc tuyển dụng người giúp việc gia đình với số lượng rất lớn.

- Nay Công ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt đăng tuyển những người có nhu cầu cần tìm việc làm hãy đăng ký và đến ngay dịch vụ của chúng tôi, để tìm một công việc thích hợp với mức thu nhập ổn định nhất có thể.

Dịch Vụ Có Các Công Việc Như Sau.

Giúp việc nhà ăn ở lại lâu dài.

Giúp chăm sóc em bé.

Giúp việc chăm người già bệnh tại nhà, và tại bệnh viện.

Tạp vụ quán ăn nhà hàng, khách sạn văn phòng, lao động phổ thông.

= > Hội Tìm Người Giúp Việc Nhà Chăm Sóc Người Già & Chăm Em Bé.

- Công Ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt. Luôn có công việc giúp các bạn đi làm ngay theo ý muốn, chúng tôi đả ký hợp đồng trước với các gia đình đang cần tìm người giúp việc nhà, nên các chị em khỏi phải bận tâm. Lương tuỳ thuộc vào từng công việc được lựa chọn theo nguyện vọng. Có hợp đồng cụ thể rỏ ràng quyền lợi lúc nào cũng yêu tiên cho người giúp việc.

- Trong thời gian dịch bệnh Covid hoàn hành trên khắp thế giới và các nước trong khu vực, cho nên ảnh hưởng đến thu nhập cho tất cả những người lao động trong thời gian qua, bởi vậy cũng bị gián đoạn một thời gian, nhưng chúng ta không ảnh hưởng nhiều so với các nơi khác, công việc sẻ có cho các bạn làm vẫn thu nhập tốt và ổn định, hiện tại dịch vụ vẫn tiếp nhận người giúp việc khắp các tỉnh trên toàn quốc.

+ Tuổi từ 20 cho đến 55 không phân biệt vùng miền.

+ Không bệnh truyền nhiễm, không bệnh lý nền.

+ Không vướng bận, lý lịch rỏ ràng.

+ Khi đến dịch vụ yêu cầu phải có giấy tờ tuỳ thân bản gốc.

tìm người giúp việc

 

                 Dịch Vụ Cung Cấp Người Giúp Việc

- Hoạt động của công ty luôn kiên trì đồng hành cùng các gia đình có nhu cầu tìm đến người giúp việc, đồng thời cũng luôn bên cạnh các chị em làm nghề giúp việc nhà, dù bất cứ vào hoàn cảnh nào có khó khăn mấy đi nữa cũng chăm sóc cho các bạn và khách hàng được hài lòng hơn.

- Dự kiến của công ty sẻ tuyển số lượng rất lớn người giúp việc không giới hạn thời gian, tuyển liên tục vì công việc hiện nay rất nhiều, mức lương cũng khá cao, vậy các chị có nhu cầu cần tìm việc làm hãy đăng ký, hoặc đến trực tiếp dịch vụ để tìm cho mình một công việc theo ý muốn.

- Tư vấn cho các bạn hiểu rỏ từng công việc, hướng dẫn cụ thể về việc làm tìm hiểu kỷ trong hợp đồng, giúp các bạn thêm kỷ năng làm việc luôn nhắc nhở hoặc trả lời những điều bạn chưa rỏ, lương được trả trực tiếp từ chủ nhà vào cuối tháng tính theo ngày vào làm việc đúng 30 ngày pháp lương, trả lương theo đúng trên hợp đồng đã ghi rỏ.

Quyền Lợi Của Người Giúp Việc.

tuyển người giúp việc

            Công Ty Giúp Việc Nhà Uy Tín Tại Tphcm

ệc- Trong khi ký hợp đồng và bắt đầu nhận việc, bạn được phép thử việc ít nhất từ 3 ngày cho đến 7 ngày nếu cảm thấy không phù hợp bạn báo cho chủ nhà để chủ nhà báo lại dịch vụ thay đổi người khác, trong thời gian thử việc bạn vẫn được hưởng đủ mức lương như trong hợp đồng chia ra 30 ngày, trong quá trình làm việc nếu bạn làm tốt chủ nhà sẻ tăng lương cho bạn, về tiền thưởng theo lể tết chủ nhà tự nguyện trong hợp đồng không yêu cầu bắt buột, một năm được nghỉ hai lần tuỳ theo bạn thoả thuận với chủ nhà nghỉ không quá 10 ngày trong 2 lần nghỉ vẫn được hưởng lương đầy đủ, cuối năm có được hưởng lương tháng 13 theo quy định chung, trong thời gian làm việc về lâu dài nếu cảm thấy sức khoẻ không phù hợp hoặc có vấn đề khác liên quan bạn có thể xin nghỉ việc báo cho chủ nhà trước 7 ngày để họ còn sắp xếp, không nên nghỉ ngang trừ trường hợp thật cần thiết, ngoài ý muốn vẫn hưởng lương đầy đủ, yêu cầu chủ nhà kiểm tra hành lý tư trang vật dụng của bạn trước khi rời khỏi nhà, tránh trường hợp không hay về sau, về trường hợp làm đủ tháng nhưng chủ nhà chậm trể trả lương hoặc nợ lương quá hạn bạn cần báo ngay cho dịch vụ để có hướng giải quyết, đặt biệt không cho chủ nhà nợ lương và mượn tiền, yêu cầu gởi vào tài khoản riêng của bạn nếu có, không nên để tiền mặt quá nhiều trong người, về vật dùng bạn không cần mua sắm nhiều vì chủ nhà họ đã lo hết, chỉ những vật dùng của bạn yêu thích thì không tính, trong quá trình làm việc về tình hình ăn uống chủ nhà ăn sao thì bạn ăn vậy không phân biệt đối sử nên các bạn yên tâm điều này.

- Công việc chọn lựa tuỳ theo khả năng không nên nhận những việc ngoài khả năng của bạn, sẻ mất tự tin khi làm việc và gây ảnh hưởng đến bản thân và công ty, làm cho khách hàng không hài lòng sẻ ảnh hưởng vầ sau, tránh tình trạng khi đang giúp việc cho gia đình không nên rủ bạn bè người thân trong nhà đến chơi điều này gây cho chủ nhà khó chịu và không hài lòng, muốn gặp người thân hãy báo cho chủ nhà có thời gian và địa điểm gặp, đừng để chủ nhà họ nghỉ sai về mình điều này là không tốt cho công việc bạn đang làm, khi chủ nhà yêu cầu đi chợ bạn nên báo cáo rỏ những gì bạn mua giá cả tiền bạc phải rỏ ràng, xem gia đình họ như là gia đình mình, không nên có suy nghỉ phân biệt tự hạ thấp bản thân điều này rất cực đoan về lâu dài sẻ ảnh hưởng tâm lý cho bản thân, hãy hoà đồng vui vẻ chung sống xem như gia đình thứ hai của mình là thoả mái nhất qua mỗi ngày làm việc sẻ không thấy mệt mỏi.

- Trên đây là những điều mà bên Công Ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt nhắc nhở bạn trước khi nhận nhiệm vụ vào làm cho một gia đình nào chẳng hạn, bạn sẻ có kinh nghiệm về sau nếu bạn thực hiện đúng theo những gì đả xem, bên phía dịch vụ lúc nào cũng đồng hành cùng bạn để giúp bạn có công việc lâu dài tại nơi làm việc, bạn sẻ có nguồn thu nhập ổn định lâu dài lo cho gia đình và bản thân, thật ra công việc đi giúp việc nhà, chăm sóc người bệnh hay chăm em bé không khó, chỉ những ai không có tính kiên trì thì mới không làm được, chứ thật sự người quyết tâm làm việc thì công việc này rất đơn giản, về phần thu nhập cũng không thấp so với những nghành nghề khác.

dịch vụ giúp việc nhà

                         Giúp Việc Nhà Trông Em Bé

- Hiện nay các chị em nào có nhu cầu cần tìm cho mình có một việc làm ổn định hãy liên hệ ngay với Công Ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt chúng tôi sẻ sớm tạo cho bạn một công việc phù hợp theo khả năng mong muốn của bạn, xin chân thành cảm ơn xem bài viết này.

Địa chỉ. - 72/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15 Quận Tân Bình. TPHCM.

Liên Hệ. - 028 6685 9476 - 0981936948

- 0901 412 049 - 0941 828 046.

Zalo. - 0981 936 948 - 0931 331 837.

Gặp Chị. - Trang - Anh Hùng - Tư Vấn 24/7

Website. - giupviecnhabaoviet.com

- Giúp việc nhà tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quân. tân bình, tân phú, bình tân, bình thạnh, bình chánh, phú nhuận, gò vấp, hóc môn, củ chi, thủ đức, nhà bè. Các tỉnh lân cận tây ninh, bình dương, bình phước, vũng tàu, đồng nai, bình dương, long an, tây ninh.

 Các tin khác

Zalo