Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Tin tức

CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ, TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày Đăng : 19/07/2021 - 7:27 PM

- CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT. CẦN NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ,TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

- Cần Người Giúp Việc Nhà Làm Tại Các Quận Huyện Trên Địa Bàn Thành Phố Và Các Tỉnh Lân Cận.

- Cụ Thể Công Việc.

Giúp việc nhà ở lại

Dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp

Giúp việc nhà sáng đi chiều về

Giúp việc nhà theo giờ

Giúp việc nhà chăm em bé

Giúp việc chăm người bệnh

Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện chợ rẫy

Dịch vụ chăm sóc người già tại nhà tphcm

- Tạp vụ quán ăn, nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, văn phòng công ty.

CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT CẦN TUYỂN

- Cần số lượng lớn người giúp việc nhà mức lương rất phù hợp bao ăn ở tại chổ, các chị em có nhu cầu làm việc tại thành phố hồ chí minh với công việc ổn định hãy kiên hệ Công Ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt. Sẻ có ngay việc làm cho các chị em nhanh nhất.

- Hiện Nay Tại Các Quận Đang Cần.

+ Quận 1, có nhu cầu tìm 2 người giúp việc, 1 người chuyện làm việc nhà, 1 người chăm sóc em bé mức lương 8 triệu một tháng bao ăn ở.

+ Quận 2, có nhu cầu cần người giúp việc nhà, gia đình có 4 người nhà 1 trệt 1 lầu, công việc chính nấu ăn dọn dẹp nhà cửa, giặt ủi quần áo, không đi chợ, lương khởi điểm 7 triệu làm tốt cuối tháng 8 triệu.

+ Tại Quận 7 có 2 gia đình cần tìm 2 người giúp việc 1 người chăm sóc người bệnh, 1 người giúp việc nhà, mức lương thoả thuận, bao ăn ở.

+ Tại Quận Bình Thạnh cần người giúp việc nhà, gia đình gồm 5 người tất cả đi làm hàng ngày, nấu ăn 2 buổi trưa và tối, nhà 1 trệt 2 lầu lương 7 triệu thử việc làm tốt cuối tháng 8 triệu bao ăn ở.

+ Quận Phú Nhuận nhà biệt thự cần tìm đến 3 người giúp việc, 1 người chăm sóc bà cụ già yếu 76 tuổi, 1 người chuyên giúp việc nhà và 1 người chuyên nấu ăn lo công việc bếp những công việc liên quan đến bếp, lương thoả thuận, làm cuối năm có tháng lương 13,

+ Thành Phố Thủ Đức cần tìm 2 người làm tạp vụ văn phòng, làm sáng đi chiều về, 3 người phụ quán phở ăn ở lại, 2 người tạp vụ khách sạn ăn ở lại, lương thoả thuận.

+ Quận Bình Tân cần người giúp việc nhà, gia đình gồm 4 người 2 vợ chồng có 2 cháu lớn đi học lớp 7 và lớp 10, nhà nấu ăn 2 buổi sáng và tối, nấu ăn đơn giản, nhà 1 trệt 2 lầu nhỏ có phòng ngủ riêng cho người giúp việc lương thoả thuận, bao ăn ở tăng lương nếu làm tốt.

+ Quận Tân Bình cần 1 người chăm sóc người bệnh, ông cụ 82 tuổi đi lại yếu, ăn uống bình thường minh mẫn, hổ trợ cho người bệnh lúc đi vệ sinh, gia đình nấu ăn người giúp việc chỉ làm những công việc liên quan đến người bệnh, lương khởi điểm 8 triệu bao ăn ở.

+ Tại Quận Bình Tân cần người giúp việc nhà, gia đình ở chung cư 2 vợ chồng 1 cháu nhỏ 6 tuổi học lớp 1, chung cư rộng 75 mét vuông có phòng ngủ riêng cho người giúp việc, nấu ăn 2 buổi trưa và tối yêu cầu tuổi 40 đến 50 lương 7 triệu. cần tìm 2 người làm tại 1 gia đình chuyên dọn dẹp phụ nấu ăn nhà hơi rộng 1 trệt 2 lầu có sân thượng phơi quần áo, chia nhau công việc ra làm hàng ngày, gia đình có 4 thàng viên, lương 7 triệu bao ăn ở.

+ Quận 3 Tuyển 2 giúp việc 1 người chăm bé 6 tháng tuổi ngày đêm lương 8 triệu bao ăn ở, 1 người giúp việc nhà lương 8 triệu, nhà 1 trệt 1 lầu 2 vợ chồng cháu lớn học lớp 7 còn cháu 6 tháng có người chăm lương 8 triệu bao ăn ở, làm tốt có tăng lương.

- Trên Đây Là Vài Công Việc Hiện Tại Các Gia Đình Đang Cần Người Giúp Việc Nhà.

+ Với mức lương và công việc như trên các chị em cảm thấy thích hợp và muốn đi làm hãy liên hệ cho. Công Ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt để có công việc làm ổn định hơn.

+ Yêu cầu khi đi làm phải đem theo giấy tờ tuỳ thân bản gốc, lý lịch trong sạch rỏ ràng, ít vướng bận gia đình độc thân càng tốt.

+ Không bệnh lý nền, không bệnh truyền nhiễm, sống trung thực chu đáo, tận tâm với công việc.

+ Phải tìm hiểu kỷ về công việc làm, cần thiết gọi điện hoặc đến trực tiếp để được tư vấn hiểu rỏ hơn.

- Công ty sẻ tạo điều kiện cho các chị em nếu ở khu vực các tỉnh ngoài thành phố, chổ ở miễn phí khi đang trong thời gian chọn lựa công việc phù hợp không thu tiền điện nước và chổ ở, việc làm được phỏng vấn trước mức lương sẻ thoả thuận trực tiếp với chủ nhà hoặc gặp qua điện thoại.

- Nhu cầu cần người giúp việc nhà hiện nay tại các thành phố lớn tăng cao, nên công việc cũng rất nhiều các chị em không cần phải suy nghỉ khi đến dịch vụ sợ không có việc làm, hãy sắp xếp công việc gia đình của mình cho hoàn tất. Rồi đến ngay Công Ty Giúp Việc Nhà Bảo Việt tìm một công việc thích hợp nhất với mức lương ổn định là nguồn thu nhập chính, chăm lo cho gia đình và bản thân.

- Hiện nay có rất ít chị em chọn công việc giúp việc gia đình, vì còn tư tưởng kỳ thị vì cho nghề này là công việc mà mọi người hay xem thường, nhưng điều đó thực tế là sai lầm lớn nếu ai có suy nghỉ như vậy, vì hiện nay công việc làm mức lương cao ổn định nhất so với các nghành nghề khác, có nhiều người làm vài năm chăm lo cho gia đình con cái ăn học xây được nhà mới, công ty khuyến khích các chị em hãy chuyển sang công việc này. Vì hiện nay nhu cầu cần người giúp việc nhà tăng cao cung vượt cầu theo thống kê thời điểm hiện tại.

- Địa chỉ. - 72/18 Huỳnh Vân Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh

- Liên hệ. - 028.6685.9476 - 0981.936.948

- 0901.412.049 - 0941.828.046

- ZaLo. - 0981.936.948 - 0931.331.837.

- Gặp. - Chị TRang - Anh Hùng - Tư Vấn 24/7

- Website. - giupviecnhabaoviet.com.

- Tags Can nguoi giup viec nha / can tim nguoi giup viec nha / gioi thieu viec lam / tim nguoi giup viec / nguoi giup viec / dich vu viec lam / trung tam gioi thieu viec lam / tim viec lam / viec lam nhanh / nguoi giup viec / tim nguoi giup viec nha / giup viec nha sai gon / giup viec nha thanh pho ho chi minh / trung tam viec lam.

 

 

 Các tin khác

Zalo