Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Tin tức

GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI BỆNH - CHĂM NGƯỜI GIÀ GIÚP VIỆC NHÀ

Ngày Đăng : 24/05/2021 - 7:33 PM

 

- GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI BỆNH - NGƯỜI GIÀ GIÚP VIỆC NHÀ TPHCM.

- Chăm người bệnh, người già ăn ở tại nhà hoặc bệnh viện.

- Giúp việc nhà ở lại

- Giúp việc chăm em bé

- Tạp vụ nhà nghỉ, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, quán ăn.

- Dịch vụ việc làm lao động phổ thông.

- Tại  các quận 1. 2. 3. 4. 5. 6. 7. 8. 9. 10. 11. 12. bình tân, bình chánh, tân bình, tân phú, bình thạnh, phú nhuận gò vấp, hóc môn, củ chi, nhà bè, Tp thủ đức, dịch vụ chăm người bệnh các tỉnh lân cận tây ninh, tiền giang, long an, bình phước, bình dương, vũng tàu, biên hoà, đồng nai, chất lượng phục vụ chu đáo uy tín.

 

- GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ 

- Công ty giúp việc nhà chuyên cung cấp người chăm bệnh tại nhà giúp việc chăm người bệnh cho các gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc để chăm sóc cho ông bà, cha mẹ của mình, vì hiện nay công việc làm ăn với cuộc sống nhộn nhịp, không có thời gian lo công việc nhà thì còn thời gian đâu nữa mà chăm sóc cho ông bà cha mẹ, Do cuộc sống nên chử hiếu mai một lụi tàn cũng không phải vì tiền mà vì công việc áp lực hàng ngày, Tuy không chăm được nhưng không phải bất hiếu, vì ở đô thị sầm uất thì phải chất nhận, như ở nông thôn là một giải phát khác, nên nhiều bật con cái phải chấp nhận nhờ đến người giúp việc chăm người bệnh là ông bà cha mẹ chúng ta, Tuy bỏ tiền ra mà phó thác hết cho người giúp việc chăm người bệnh, Có tranh thủ thời gian trong một ngày bỏ ra vài tiếng đồng hồ tâm sự phụ chăm sóc cha mẹ ông bà cùng người giúp việc để tình cảm càng gần gũi nhau không lạc mất tình cảm của một người con người cháu chẳn hạn, Đấy là niền vi dự tự hào của những người của thế hệ sau, Khi mình biết yêu thương cha mẹ, ông bà, hiện tại thì đây cũng là tấm gương soi sáng cho các con mình mai sau phục vụ lại cho bản thân mình, tránh để sãy ra như những trường hợp bất hạnh như hững gì đã lan toả trên truyền thông công chúng.

- GIÚP VIỆC CHĂM NGƯỜI BỆNH CỦA CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ.

- Chúng tôi có các tiêu chí và phân công cho những anh chị đả tham gia vào lĩnh vực giúp việc chăm người bệnh, phải có trách nhiệm với người bệnh vì mình được trả lương ăn ở tại gia đình người bệnh, hãy xem mình là một người con người cháu trong gia đình thay cho các anh chị con của ông bà, vì không có thời gian chăm sóc thứ hai là mình đả làm được công đức tốt cho đời, tương lai sau này hưởng được quả ngọt.

- Công ty chúng tôi tuyển những người phải có tính cách đạo đức sống rộng lòng biết thương yêu người khác, đạo đức trung thực tính nết hiền hoà, mới được tuyển dụng vào công ty để giúp việc chăm nười bệnh, lý lịch trong sạch, không bệnh truyền nhiễm có sức khoẻ ổn định, lương tuỳ vào công việc, bệnh nặng nhẹ, ông bà khó tính hay dễ.

 

- KHÁCH HÀNG THÂN MẾN.

- Mong khách hàng nếu xem bài viết này dịch vụ giúp việc chăm người bệnh của công ty giúp việc nhà thành phố hồ chí minh có hửu ích thì hãy quan tâm và cho lời bình luận, còn nếu có nhu cầu cần người chăm người bệnh thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc qua zalo hay gọi điện thoại, có gì thắt mắt cứ gọi để chúng tôi tư vấn thêm, xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này. chúng tôi sẽ có những bài viết sau, sâu sắc hơn để các bạn tìm hiểu xin chào.

- LIÊN HỆ.

- Địa chỉ. 72/18 huỳnh văn nghệ. phường 15. quận tân bình tphcm.

- Gọi - (028) 6685 9476 - 0981936948

- 0901412049 - 0941828046

- Zalo:   0981936948 - 0931331837

- Gặp: Chị Trang - Anh Hùng.

 

 Các tin khác

Zalo