Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh .

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh ..

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà chăm người già bệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Tin tức

GIÚP VIỆC NHÀ - NHỮNG CHÍNH SÁCH BẠN CẦN BIẾT

Ngày Đăng : 13/06/2021 - 7:10 PM

- CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH.

- CHUYÊN CUNG CẤP NGƯỜI GIÚP VIỆC NHÀ.

- Cuộc sống hiện nay công việc quá bận rộn so với trước đây,ai cũng có công việc sinh kế hàng ngày nhất là ở tại các đô thị lớn như TP. Hồ Chí Minh chẳn hạn, mực độ dân số càng ngày càng tăng cao lượng dân số tập trung từ các tỉnh thành trên toàn quốc đổ về, Nhu cầu của cuộc sống tuỳ thuộc vào các nghành nghề, hiện tại nhiều nhất là khu công nghiệp lớn lượng người tập trung vào làm công ty xí nghiệp trong lứa tuổi 20 đến 40 là nhiều.

- Khi lượng người tập trung đông thì dĩ nhiên tất cả các nghành nghề đều có cung cầu thiết yếu, như vậy nghề giúp việc nhà cũng ăn theo các đây vài năm, hiện nhu cầu vẫn còn tăng cao, nhu cầu chính là các công việc.

- Giúp việc nhà ở lại.

- Cung cấp người giúp việc nhà.

- Chăm người bệnh ở bệnh viện.

- Tìm người giúp việc nhà.

- Cần người giúp việc nhà.

- Giúp việc nhà theo giờ, sáng đi chiều về.

- Giúp việc chăm sóc em bé.

- Giúp việc chăm người bệnh, người già yếu.

- Tạp vụ quán ăn nhà hàng, nhà nghỉ khách sạn,lao động phổ thông.

 

 - TÌM HIỂU RÕ VỀ CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT.

- CHÍNH SÁCH BẢO MẬT, THÔNG TIN, THANH TOÁN, VẬN CHUYỂN, ĐỔI TRẢ, BẢO HÀNH.

- 1 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN.

a) Mục đích và phạm vi thu thập.
- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng. 
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

b) Phạm vi sử dụng thông tin.
- Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên.
- Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
- Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt.
- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch 
- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c) Thời gian lưu trữ thông tin.
- Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó.
- Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:
- Nhân viên của công ty 
- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty giúp việc nhà. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.
e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

- Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.
- Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa 
Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như. Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên giúp việc nhà đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác
.
                 

- 2 CHÍNH SÁCH THANH TOÁN.

- A .Hướng dẫn sử dụng website.

- Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.
Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

B. Thanh toán an toàn và tiện lợi.

- Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp người sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc nhà tại trụ sở công ty

Cách 2: Thanh toán sau (COD – chở người giúp việc và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản.
Thông tin số tài khoản được thể hiện cụ thể trong hợp đồng 
Nội dung chuyển khoản ghi rõ địa chỉ người cần thuê giúp việc nhà. Sau khi chuyển khoản báo lại công ty để chúng tôi xác nhận cho Quý khách
.

- CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN.

- Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt dịch vụ chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao người giúp việc thường trong khoảng từ 1-3 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao người giúp việc nhà kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:
+ Nhân viên công ty sẽ liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể cung cấp người giúp việc nhà.
+ Địa chỉ giao người giúp việc nhà bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
+ Số lượng đơn đặt dịch vụ của công ty tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
+ Đối tác cung cấp cho công ty chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển bị chậm, ảnh hưởng của lễ, tết, dịch bệnh, thiên tai.
Đa phần Khách Hàng sẽ hỗ trợ chi phí chuyên chở người giúp việc đến tận nhà nếu như không thể đến công ty nhận người giúp việc. Đối với khách hàng nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc vui lòng liên hệ trực tiếp để thỏa thuận hợp đồng cũng như phí chuyên chở giao tận nhà
.

- 4 CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ.

A. Điều kiện đổi trả.

- Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ chứ không phải kinh doanh hàng hóa nên quý Khách Hàng khi thuê người giúp việc lưu ý những trường hợp được đổi trả người giúp việc như sau:
Người giúp việc không đúng như lúc phỏng vấn và các kỹ năng làm việc cần thiết trong đơn hàng đã đặt tại thời điểm đặt hàng.
Không đủ số lượng như trong đơn hàng.
Tình trạng sức khỏe người giúp việc không tốt.
Khách hàng có trách nhiệm trình bày giấy tờ, chứng từ liên quan và thông báo cho công ty về sự thiếu sót trên để hoàn thành việc hoàn trả, đổi trả người làm.

B. Quy định về thời gian thông báo và gửi sản phẩm đổi trả.
- Thời gian thông báo đổi trả: nhanh nhất trong vòng 48/giờ kể từ khi nhận thuê người giúp việc đối với trường hợp người làm không đáp ứng nhu cầu hoặc có lý do tự chối không nhận việc.
Thời gian gửi chuyển trả người giúp việc, trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận người làm đầu tiên.
Địa điểm đổi trả người giúp việc. Khách hàng có thể đưa người giúp việc nhà trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi hoặc chuyển bằng phương tiện công cộng kèm giấy tờ, chứng từ liên quan.
Trong trường hợp Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp, khiếu nại liên quan đến chất lượng dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi
.
                   

- 5 CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH.

- Quý khách có thể đưa người giúp việc trực tiếp đến địa chỉ công ty chúng tôi để được đổi trả và giấy tờ, chứng từ của quý khách phải còn nằm trong thời hạn việc đổi trả miễn phí còn hiệu lực theo chính sách bảo hành đổi trả của chúng tôi.
Khách hàng có thể mang người giúp việc nhà đến địa chỉ sau để bảo hành đổi trả.

- Khi tiếp nhận người giúp việc mà chúng tôi cung cấp nếu còn nằm trong thời hạn bảo hành, đổi trả miễn phí và điều kiện đổi trả chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành hoặc tiến hành đổi trả người giúp việc khác cho quý khách hàng.
- GIÚP VIỆC NHÀ BẢO VIỆT TPHCM
- Địa chỉ: 72/18 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.
- Điện thoại( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046

- 0901 412 049 - 0981 936 948.

- ZaLo - 0931.331.837.

- Fax: ( 028 ) 6685 9476. 

 - Website .    giupviecnhabaoviet.comCác tin khác

Zalo