Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà
Bảo Việt / Dịch vụ giúp việc nhà

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VIỆT

( 028 ) 6685 9476 - 0941 828 046 - 0901 412 049 - 0981 936 948 - 0931 331 837

Tin tức

GIÚP VIỆC NHÀ Ở LẠI - CHĂM NGƯỜI BỆNH CHĂM BÉ

Ngày Đăng : 18/05/2021 - 2:49 PM

CÔNG TY GIÚP VIỆC NHÀ TPHCM

- Cung Cấp Người Giúp Việc Nhà Uy Tín Bền Vững

- Dịch Vụ Cung Cấp Bao Gồm.

- Giúp Việc Nhà Ở Lại

- Giúp việc chăm Em Bé

- Dịch vụ chăm sóc người già tạ nhà - Tại bệnh viện

- Công ty giúp việc nhà là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về cung ứng người chăm em bé, chăm sóc người già, người bệnh, nuôi đẻ, nuôi sanh, chăm sóc bà mẹ trước hoặc sau sinh tại nhà hoặc tại bệnh viện, tạp vụ khách sạn, nhà hàng, quán ăn, bảo vệ, lao động phổ thông, người giúp việc nhà theo giờ hoặc ở lại cho khách hàng. Nhân viên công ty giúp việc nhà được hội tụ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam để quý khách hàng lựa chọn.

- Nhân viên mà giúp việc nhà cung cấp đảm bảo có lý lịch rõ ràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và không vướng bận gia đình. Bằng sự trung thực thật thà siêng năng của nhân viên chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn . Chữ “Tín” của dịch vụ chúng tôi – giúp việc nhà luôn đặt lên hàng đầu, đến với công ty chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của gia đình bạn.

Hoạt động của công ty giúp việc nhà tạo ra thêm công ăn việc làm cho người thất nghiệp, đồng thời cũng giúp gia đình bạn chọn được người phù hợp để giải quyết công việc nhà và giúp cuộc sống nhàn rỗi hơn. Chúng tôi hân hạnh là bạn đồng hàng của mọi nhà. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

- Công ty giúp việc nhà chuyên cung cấp nhân viên giúp việc nhà chất lượng và uy tín nhất thời điểm này. Nhận thấy được mệt mỏi và chán nản về công việc nhà. Công ty giúp việc nhà sẽ giải quyết vấn đề đó bằng dịch vụ người giúp việc nhà để có thể giúp bạn đỡ được phần nào, tạo ra một không gian sạch sẽ cho ngôi nhà mình. Với hàng ngũ lãnh đạo và hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã trải qua đào tạo bài bản, không ngừng cô gắng để nâng cao tay nghề sẽ không làm quý khách thất vọng.

- Với mục đích xây dựng một đội ngũ nhân viên chất lượng, có trách và thật sự yêu nghề chúng tôi đã không ngừng cố gắng. Đồng thời tạo ra một cái nhìn mới, một cái nhìn tốt hơn về giúp việc nhà, biến công việc này trở thành một trong những nghề được xã hội tôn trọng và phải được trả công xứng đáng với sức lao động.              

- Trung tâm giúp việc nhà Bảo Việt có những dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khác hàng như sau:

  • Giúp việc nhà ở lại. Đây là hình thức giúp việc nhà toàn thời gian, người giúp việc nhà sẽ ở lại tại nhà của khách hàng.
  • Giúp việc nhà theo giờ. Theo như thỏa thuận, người giúp việc nhà sẽ tới và làm việc với một thời gian nhất định.

- Cam kết về dịch vụ.

  • Nhân viên đạt tiêu chuẩn về sức khỏe.
  • Nhân viên có lý lịch nhân thân rõ ràng, được tuyển chọn kỹ từ các vùng miền khác nhau.
  • Nhân viên trải qua đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kĩ năng.
  • Nhân viên làm việc siêng năng, nghỉ không phép và đòi tăng lương là điều tuyệt đối không xảy ra.

- Để khách hàng đạt được quyền lợi cao nhất, phục vụ tận tình chu đáo và tạo sự hài lòng cho khách chính là tiêu chí hoạt động của công ty.

- Bạn đang muốn có một người giúp việc nhà để giúp mình công việc nhà, Các mẹ đang đắn đo không biết mình có tìm được một người giúp việc nhà chất lượng, hay một trung tâm giới thiệu uy tín. Đừng lo lắng nữa. Hãy đến với chúng tôi: Công ty giúp việc nhà, để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất.

- Dịch vụ chất lượng và sự uy tín chính là niềm tự hào mà chúng tôi đạt được, Nhờ áp dụng theo mô hình của nhiều công ty chuyên nghiệp trong các nước phát triển như Mỹ, anh pháp, đã thành lập được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng đi kèm là sự trung thực và tận tụy đến với khách hàng.

- Cách Chúng Tôi tạo ra Sự An Tâm Và Hài Lòng chính là việc Cung Cấp Nhân viên giúp việc nhà Chuyên Nghiệp cho quý vị.
- Bằng Quy trình đào tạo và tuyển dụng chuyên nghệp, công ty chúng tôi giúp nhiều gia đình, đem đến cho khác hàng đội ngũ nhân viên chất lượng nhất cả về kỹ năng lẫn đạo đức nghề nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho hinh giup viec bao viet

 

- Công Ty Giúp Việc Nhà – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả – Lâu Dài

Tiêu Chuẩn Nhân Viên Giúp Việc Nhà.

1. Thật thà, siêng năng, hòa đồng, có tâm với nghề.
2. Sức khỏe đạt tiêu chuẩn. Giấy khám sức khỏe định kỳ.
3. Nhân thân rõ ràng.
4. Có kỹ năng:
– Có đào tạo bài bản về kiến thức lẫn kĩ năng cho công việc nhà.
– Sử dụng được các thiệt thiết bị hiện đại tân tiến.

 - Địa chỉ: 72/18 huỳnh văn nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

- Hotline: (028) 66859476 0941828046

- 0901412049 - 0981936948

- Gặp:      Chị Trang

- Zalo 0981936948 - 0931331837

 

 Các tin khác